WILSON Yvette

 

Loại sản phẩm: Loa cột

Xuất xứ: Mỹ

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 703,800,000 VNĐ

Upgrade Wilsongloss: 735,400,000 VNĐ


Màu sắc tiêu chuẩn: 

Obsidian Black - Desert Silver - Galaxy Gray - Titanium Brown - Argento Silver

Upgrade Wilsongloss:

Amarillo Yellow - Classic Orange - Titan Red - Carmon Red - Seafoam Green - Blanco Fuji - Biarritz White - Topaz - Mahogamy - Diamond Black - Estoril Blue 
 

Mô Tả:

Như một quy luật tự nhiên, mỗi loa Wilson mới được trình làng luôn dựa trên các dòng sản phẩm tiền nhiệm. Vào những thập niên 80, WATT/Puppy của Dave Wilson, về cơ bản, chuyển đổi thị trường loa hi–end và chiếm giữ vị trí thủ lĩnh suốt thời gian dài. Nay, với những cải tiến công nghệ đáng kể so với WATT/Puppy, Wilson Audio đã cho ra đời Yvette.

Với thiết kế thùng loa nguyên khối vô cùng hiện đại và tinh tế, Yvette mang đậm truyền thống Wilson. Quan trọng hơn, mẫu loa cột này thụ hưởng trực tiếp công nghệ từ các dòng loa khác ở phân khúc cao hơn trong gia đình Wilson. Vì thế, Yvette được nhiều nhà chuyên gia đánh giá là dòng loa hi-end nhập môn nguyên khối xuất sắc nhất tại thời điểm bấy giờ. 

CÔNG NGHỆ:

Cải tiến thùng loa nguyên khối:

Như các dòng loa gần đây, Yvette thừa hưởng thành quả của quá trình nghiên cứu tổng hợp, tiêu biểu như công nghệ đo độ rung bằng la-ze. Thùng loa sử dụng những vật liệu tốt nhất cho cộng hưởng thấp rất thấp. Theo đó, hai loại hợp chất do Wilson chế tạo, gồm vật liệu "X" có tác dụng chống rung cực tốt và vật liệu "S" được phát triển chuyên dụng nhằm tạo dải trung ngọt ngào, đầy mê hoặc. 

Cũng như ở Wilson Alexandria XLF, Alexx, Alexia và Sasha Series 2, các kỹ sư củaWilson đã “khoác áo mới” cho hệ thống thông hơi thuộc thùng loa dải trung. Thùng loa tweeter được cấu tạo từ X–Material với độ phân tán âm được tối ưu hóa và thùng loa bass sở hữu cùng chất liệu X. Việc gia cố hệ thống được trau chuốt tỉ mỉ hơn so với các thùng nguyên khối trước đó – sử dụng máy đo độ rung bằng laze. Thiết kế lưới loa tweeter vô cùng kỹ lưỡng giúp hạn chế tương tác không mong muốn đến mức tối thiểu.

Củ loa tân tiến nhất của Wilson

Tiếp nối dự án WAMM, Wilson Audio chuyển sang nghiên cứu công nghệ dải cao và chất liệu củ loa. Đa phần các tweeter có dạng vòm của các hãng khác thường được cấu tạo từ beri và kim cương. Để đi xa hơn, Wilson Audio đã đi sâu hơn vào những thiết kế này để tìm ra giải pháp tốt nhất. Từ đó, công nghệ tweeter Wilson Convergent Synergy được cho ra đời. Ông Dave Wilson, nhà sáng lập ra Wilson cho rằng với thiết kế trên, cái "hồn" lẫn cái "thần" của bản nhạc sẽ được bảo tồn, và truyền đạt một cách trung thực nhất - đem lại cho người nghe trải nghiệm âm nhạc sống động nhất có thể. 

Yvette sử dụng phiên bản đời 3 của Wilson Convergent Tweeter, được tìm thấy ở Sasha Series 2 và Alexx. Driver này hội tụ tư tưởng tiên tiến nhất của Wilson về “sự nhiễu xạ âm thanh” phát ra từ phía sau và thùng loa cộng hưởng thấp. Thiết kế này mở ra sự kết hợp nhuần nhuyễn và cực kỳ ăn ý với dải trung độc quyền của hãng, dùng cho Alexandria XLF. Mẫu sản phẩm đồng thời tích hợp woofer 25,4 cm, lần đầu được giới thiệu ở Alexia cho độ tương phản động ấn tượng, tốc độ xử lý tuyệt vời cùng âm thanh đầy nhạc tính. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Dải tần: 20 Hz – 25 kHz +/- 3 dB

Công suất tối thiểu: 50W/ kênh

Độ nhạy: 86 dB @ 1W @ 1m @ 1k

Trở kháng: 4 ohms/min 2.94 ohms @ 90 Hz

Kích thước (H x W x D): 104.14 cm x 33.66 cm x 50.92 cm

Trọng lượng: 79.38 kg