WILSON SASHA series 2

 

Loại sản phẩm: Loa cột 

Xuất xứ: Mỹ

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng


Standard: 811,594,000 VNĐ

Upgrade Wilson Gloss: 835,506,000 VNĐ


Màu sắc tiêu chuẩn: 

Obsidian Black - Desert Silver - Galaxy Gray - Titanium Brown - Argento Silver

Upgrade Wilsongloss:

Amarillo Yellow - Classic Orange - Titan Red - Carmon Red - Seafoam Green - Blanco Fuji - Biarritz White - Topaz - Mahogamy - Diamond Black - Estoril Blue


 
 

Mô Tả:

Sasha, giống như WATT/Puppy trước đó, được đón nhận rộng rãi bởi hầu hết audiophiles trên toàn cầu. Sự kết hợp giữa hiệu suất vượt trội cùng thiết kế khá gọn chính là đặc trưng nổi bật nhất ở mẫu sản phẩm này. Sasha Series–2 mang luồng hơi thở mới cuốn hút hơn về chất lượng trình diễn so với người tiền nhiệm.

Theo đó, mẫu sản phẩm này sử dụng “Laser Vibration Analysis”, công nghệ phân tích độ rung bằng la-ze. Công nghệ này cho phép các kỹ sư tính toán chính xác hiện tượng dao động cơ học sinh ra từ các thùng loa với đơn vị siêu nhỏ nanô mét (1 nm = 1/1 tỷ mét). Dữ kiện vô giá này mở lối cho Wilson trong việc tối ưu hóa kết cấu thùng loa cùng sự bố trí lẫn độ dày của những thanh gia cố) bên trong. Ngoài ra, tweeter với công nghệ “Wilson Convergent Synergy” tìm thấy trong mẫu loa đầu bảng Alexandria XLF, được tích hợp vào Wilson Sasha Series 2. 

Công Nghệ:

Hiệu chỉnh pha (Time Alignment) chính xác: 

Nghiên cứu chỉ ra rằng con người có thể cảm nhận được những “sai số định giờ" giữa các sóng âm thuộc phân tần khác nhau trên đường truyền tính bằng phần nghìn giây. Việc sắp xếp hợp lý sự chuyển tiếp tín hiệu phát ra từ mỗi driver thuộc loa nhiều đường tiếng tạo nên âm thanh hài hòa, tự nhiên cho từng dải âm. Điều này giúp loa Wilson, trong đó có Sasha Series–2 tái tạo hiệu suất trình diễn ngang tầm với nhạc live. 

Chất liệu thùng loa độc quyền

Chất liệu dành cho mỗi driver được ví như bước đệm cho khả năng trình diễn của màng loa cone. Qua nhiều năm thử nghiệm nghe và kiểm chứng chất liệu, Wilson nhận ra sự lựa chọn vật liệu cho thùng loa có sự ảnh hưởng lớn với chất âm. Vật liệu "X" độc quyền của hãng là sở hữu cấu trúc lý tưởng dành cho woofers lẫn tweeters. Quá trình nghiên cứu liên quan đến thế hệ tiền nhiệm Sasha đã cho ra đời vật liệu "S", được cho là tuyệt diệu đối với dải midrange. Giờ đây, với Series–2, cả X lẫn S đều được đồng tác chiến nhằm tạo ra chất âm hoàn thiện, trung thực và chi tiết giữa các dải âm khác nhau. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Dải tần: 20 Hz – 27 kHz +/- 3 dB

Công suất tối thiểu: 20W/ kênh

Độ nhạy: 92 dB @ 1W @ 1m @ 1k

Trở kháng: 4 ohms/min 2.17 ohms @ 90 Hz

Kích thước (H x W x D): 114.61 cm x 35.56 cm x 56.24 cm

Trọng lượng: 93.89 kg