WILSON SaBRINA

 

Loại sản phẩm: Loa cột

Xuất xứ: Mỹ

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 424,300,000 VNĐ

Upgrade Wilsongloss: 451,000,000 VNĐ


Màu sắc tiêu chuẩn: 

Obsidian Black - Desert Silver - Galaxy Gray - Titanium Brown - Argento Silver

Upgrade Wilsongloss:

Amarillo Yellow - Classic Orange - Titan Red - Carmon Red - Seafoam Green - Blanco Fuji - Biarritz White - Topaz - Mahogamy - Diamond Black - Estoril Blue


 
 

Mô Tả:

Wilson Sabrina được ra đời từ cảm hứng của Dave Wilson về mẫu loa nhỏ gọn cho chất lượng trình diễn hơn hẳn những đôi loa cồng kềnh, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa nhạc sống và âm thanh tái tạo. 

Với thị trường âm thanh ngày một cạnh tranh khốc liệt, các hãng hi–end cần đột phá nhằm trình làng những dòng sản phẩm tạo sức hút lớn trong cộng đồng audiophile và Wilson Audio cũng không là ngoại lệ. WATT/Puppy và Alexandria XLF, hai mẫu loa trứ danh, minh chứng rõ nhất cho điều này. Với Sabrina, Wilson Audio đã hết mình trong việc tạo ra mẫu loa nhỏ gọn, nhưng có khả năng trình diễn to tướng. 

công nghệ:

Thùng loa tân tiến:

Trở lại với Sabrina, ông lớn trong làng hi–end Mỹ đã đúc kết sự hiểu biết cùng kinh nghiệm quý báu từ Alexandria XLF và chưng cất tinh hoa ấy vào mẫu loa có mặt trước hình ngũ giác cân này. Theo đó, mẫu sản phẩm sở hữu cấu trúc hoàn toàn mới với những chất liệu được chứng nhận, thử nghiệm để hạn chế sai sót trong quá trình truyền tín hiệu cũng như giảm thiểu cộng hưởng do thùng loa gây ra. Theo đó, thùng loa của Sabrina được chế tạo thủ công từ vật liệu "X" danh tiếng của Wilson - cho khả năng chống rung tối đa, hạn chế tối ưu tạp âm. 

Công nghệ đầu bảng:

Mạch phân tần chéo của mẫu loa được thiết kế theo tiêu chuẩn tham chiếu với sai số cực nhỏ dưới 0,2%, giúp triệt tiêu hiện tiếng méo hài cùng các hiệu ứng âm thanh không mong muốn. Điểm đáng quan tâm không kém, lấy đi nhiều giấy mực ở Sabrina là tweeter Convergent Synergy độc quyền của hãng, chưng diện kích thước xấp xỉ 15 cm, mở ra khả năng trình diễn âm trung–cao ở ngưỡng 3.5 kHz song song cùng woofer 20 cm thuộc loa Alexia và được thu nhỏ lại. Nhờ thế, Sabrina tạo ra độ động cao, hiệu suất hài hòa, có thể sánh cùng các dòng loa lớn khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Dải tần: 31 Hz – 21 kHz +/- 3 dB, RAR

Công suất tối thiểu: N/A

Độ nhạy: 87 dB @ 1W @ 1m @ 1k

Trở kháng: 4 ohms/ 2.53 ohms min @ 139 Hz

Kích thước (H x W x D): 96.48 cm x 30.48 cm x 38.55 cm

Trọng lượng: 42.64 kg