WILSON alexia

 

Loại sản phẩm: Loa cột

Xuất xứ: Mỹ

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: Xin vui lòng liên hệ
Anh Tài - 0903 777 643


Màu sắc tiêu chuẩn: 

Obsidian Black - Desert Silver - Galaxy Gray - Titanium Brown - Argento Silver

Upgrade Wilsongloss:

Amarillo Yellow - Classic Orange - Titan Red - Carmon Red - Seafoam Green - Blanco Fuji - Biarritz White - Topaz - Mahogamy - Diamond Black - Estoril Blue


 
 

Mô Tả:

Với khao khát mãnh liệt tạo ra mẫu loa nhỏ gọn, nhưng vẫn sở hữu chất lượng trình diễn không kém cạnh các phiên bản Wilson đồ sộ khác, hãng sản xuất đến từ Mỹ đã thiết kế và cho ra đời Wilson Alexia. Theo đó, sản phẩm chưng diện khung sườn không lớn hơn nhiều so với Sasha II, đồng thời mang lại âm thanh đầy nhạc tính có thể so sánh với Alexx và Alexandria XLF. 

Wilson Alexia là phiên bản cải tiến của Wilson WATT/Puppy, mẫu loa cỡ nhỏ thành công nhất trong lịch sử âm thanh hi-end với hàng ngàn thiết bị được sử dụng trên toàn cầu. Trong thời điểm đó, Dave Wilson và đội ngũ kỹ sư tinh thông của mình đã miệt mài nghiên cứu nhằm mở rộng ranh giới vô tận của việc tái tạo âm thanh. Nay, với kinh nghiệm tích luỹ từ những dự án như Alexandria XLF, Wilson Audio đã rút ra những triết lý vô giá và áp dụng chúng trong quá trình thiết kế Alexia. 

Công Nghệ:

Thiết kế dựa trên khoa học:

Ngay từ lúc khởi đầu dự án, các kỹ sư Wilson nhận ra rằng Alexia sẽ là giải pháp mang hơi thở mới - sản phẩm đòi hỏi nhiều công nghệ tiên tiến. Ông Dave Wilson khẳng định, nhờ vào kinh nghiệm thẩm âm quý báu của mình, để tối ưu hóa độ tương phản động cùng sự hài hòa âm thanh, các dạng sóng dải trầm, dải trung cùng dải cao cần được truyền đến tai người nghe chính xác cùng một lúc. Theo nghiên cứu gần đây, đôi tai của con người có thể cảm nhận được sự “sai số định giờ" giữa các sóng âm trên đường truyền nhỏ hơn 20 phần triệu của một giây.

Vì thế, Mỗi loa Wilson đều được trang bị công nghệ hiệu chỉnh pha hợp lý, điều này có tác dụng tránh sự sai số của sóng âm, nhằm giúp người nghe dễ dàng cảm nhận rõ nét và đầy đủ các dải tín hiệu theo như bản thu gốc.

Củ loa đạt chuẩn Wilson Alexandria XLF:

Alexia sở hữu tweeter dạng vòm làm từ lụa mềm, được phát triển dành cho Alexandria XLF. Các củ loa dải cao này mang tên Convergent Synergy Tweeter và được thiết kế với tiêu chí cho hưởng ứng băng thông mở rộng mà không có bất kỳ sự hạn chế nào. Đội ngũ Wilson đồng thời tối ưu hóa việc xử lý công suất của tweeter này, mở ra kết nối phối hợp lý tưởng với dải midrange. 

Như người chị của mình, Alexia sử dụng 2 woofers với kích thước khác nhau (woofer 20,3 cm & woofer 25,4 cm). Riêng với Alexia, nhằm tạo hưởng ứng âm bass tuyệt hảo cùng lúc không gây ảnh hưởng đến chất lượng trình diễn thuộc các dải tần khác, Wilson Audio đã dành thời gian hơn 18 tháng cho việc trau chuốt các drivers này - tạo ra hiệu suất trình diễn chưa bao giờ được thấy ở mẫu loa thuộc phân khúc kích thước này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Dải tần: 20 Hz – 32 kHz +/- 3 dB

Công suất tối thiểu: 20W/ kênh

Độ nhạy: 90 dB @ 1W @ 1m @ 1k

Trở kháng: 4 ohms/min 2 ohms @ 80 Hz

Kích thước (H x W x D): 135.29 cm x 38.74 cm x 53.70 cm

Trọng lượng: 116.12 kg