Wilson Audio WAMM Master Chronosonic

Wilson Audio WAMM Master Chronosonic

Có thể nói rằng, tất cả những sự thành công của Wilson Audio đều nhờ vào phát minh của Dave vào năm 1980, và chính vì thế, Dave đã lựa chọn WAMM làm tác phẩm cuối đời của mình. Vào năm 2016, Wilson Audio đã giới thiệu tác phẩm đầu bảng mới nhất của mình đến người yêu nhạc trên toàn thế giới - WAMM Master Chronosonic đã chính thức ra đời. 

Wilson Audio Chronosonic XVX

Wilson Audio Chronosonic XVX

Sau khi trở thành CEO của Wilson Audio, Daryl Wilson có một niềm mơ ước - đó là có thể tạo ra một dấu ấn cho Wilson Audio, dựa trên những gì Ông đã học từ “Bố Dave” của mình. Trong quá trình phát triển WAMM, có thể ví von Dave là “bộ não” trong khi Daryl là “đôi tay”, cùng nhau gầy dựng nên mẫu loa vĩ đại nhất trong lịch sử của Wilson Audio. Trong quá trình này, Daryl đã có cơ hội học hỏi trực tiếp từ Dave Wilson - cho phép Ông thực sự am hiểu các thành tựu công nghệ phía sau WAMM.

Sau hai năm đảm nhiệm vai trò chủ chốt tại Wilson Audio, Daryl Wilson đã sẵn sàng trình làng tác phẩm đầu bảng của mình, mang tên Wilson Audio Chronosonic XVX - “Bá Vương” thời đại.

Wilson Audio Alexandria XLF

Wilson Audio Alexandria XLF

Theo Ông Dave Wilson, nhà sáng lập Wilson Audio danh tiếng, nhận định nếu mong muốn mang lại chất âm sống động, trung thực, tất yếu các nhà thiết kế cần thử nghiệm những tác phẩm của mình và so sánh chúng với chất lượng trình diễn “live”. Sau hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế những dòng loa kinh điển nhất trong ngành âm thanh, Ông Dave đã cho ra đời Wilson Alexandria XLF - "Nữ Hoàng" của thế giới hi-end.

Wilson Audio Alexx

Wilson Audio Alexx

Wilson Alexx là mẫu loa hội tụ tư tưởng tân tiến của Wilson Audio về kiểu dáng sở hữu nhừng đường cong quyến rũ, thiết kế củ loa, cùng với cách sắp xếp từng loa con. Được xem là sự đúc kết của kinh nghiệm thiết kế đến từ hai dự án Alexia và Sabrina, mẫu sản phẩm thừa hưởng giải pháp phân tích hữu hiệu cho thùng loa cộng hưởng thấp qua trắc vi kế quét la-ze (laser micrometer) thông minh. 

Wilson Audio Alexia Series 2

Wilson Audio Alexia Series 2

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2012, Alexia mang thương hiệu Wilson Audio danh tiếng luôn lọt top những loudspeaker tạo nên thành công rực rỡ. Chưng diện ngoại hình không mấy lớn hơn so với Sasha W/P, đứa con tinh thần của ông lớn trong làng hi–end này giúp audiophiles có cái nhìn thiết thực hơn về khả năng trình diễn mà những đôi loa sở hữu kích thước vừa phải mang lại. Giờ đây với nhiều cải tiến vượt bậc, phiên bản hậu duệ Alexia Series 2 do Daryl Wilson – con trai của David Wilson chế tác có ý nghĩa nâng cao những giá trị cốt lõi ở Alexia. Theo đó, con cưng kế nhiệm mang trong mình “luồng gió mới”, thể hiện sức trẻ đầy nhiệt quyết và đam mê được ấp ủ trong Daryl qua những cách tân dễ dàng nhận thấy.

Wilson Audio Sasha DAW

Wilson Audio Sasha DAW

Sasha DAW là mẫu loa mới nhất thuộc dòng dõi WATT/Puppy, khi nối bước hai đàn anh Sasha Series 1 và Sasha Series 2. Sasha DAW được thiết kế hoàn toàn bởi Daryl Wilson, người con trai nối nghiệp Dave Wilson. Mẫu loa hoàn toàn mới này được hội tụ những di sản thiết kế của Wilson Audio, song bổ sung thêm những đột phá công nghệ mới của đội ngũ kỹ sư thế hệ mới do Daryl Wilson dẫn dắt. Daryl Wilson đặt tên DAW tượng trưng cho “David Andrew Wilson” nhằm tưởng nhớ người cha quá cố - người đã khởi sướng và bắt đầu tất cả mọi thứ cách đây hơn 30 năm. 

Wilson Audio Yvette

Wilson Audio Yvette

Như một quy luật tự nhiên, mỗi loa Wilson mới được trình làng luôn dựa trên các dòng sản phẩm tiền nhiệm. Vào những thập niên 80, WATT/Puppy của Dave Wilson, về cơ bản, chuyển đổi thị trường loa hi–end và chiếm giữ vị trí thủ lĩnh suốt thời gian dài. Nay, với những cải tiến công nghệ đáng kể so với WATT/Puppy, Wilson Audio đã cho ra đời Yvette.

Wilson Audio Sabrina

Wilson Audio Sabrina

Wilson Sabrina được ra đời từ cảm hứng của Dave Wilson về mẫu loa nhỏ gọn cho chất lượng trình diễn hơn hẳn những đôi loa cồng kềnh, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa nhạc sống và âm thanh tái tạo. 

Với thị trường âm thanh ngày một cạnh tranh khốc liệt, các hãng hi–end cần đột phá nhằm trình làng những dòng sản phẩm tạo sức hút lớn trong cộng đồng audiophile và Wilson Audio cũng không là ngoại lệ. WATT/Puppy và Alexandria XLF, hai mẫu loa trứ danh, minh chứng rõ nhất cho điều này. Với Sabrina, Wilson Audio đã hết mình trong việc tạo ra mẫu loa nhỏ gọn, nhưng có khả năng trình diễn to tướng. 

Wilson Audio Tunetot

Wilson Audio Tunetot

Đối với Wilson Audio, các dự án loa nhỏ là phần không thể thiếu trong quá trình phát triển suốt hơn 40 năm qua. Sản phẩm đầu tiên được đánh giá phù hợp chính là Wilson Audio Tiny Tot, hay còn được gọi là WATT®. Audiophiles sẽ biết đến sản phẩm này này qua bộ đôi WATT/PUPPY kinh điển do David Wilson tạo ra.