KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH,

Công Ty TNHH Đông Thành - Hòa Phúc được thành lập năm 1992 và là nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam cho các thương hiệu thiết bị âm thanh gia đình nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Công Ty Đông Thành - Hòa Phúc hiện có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong bộ phận kinh doanh bán hàng, với tiêu chí luôn lắng nghe, sẵn sàng tiếp đón và trả lời mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng. Với sự đầu tư nghiêm túc về cả diện rộng lẫn chiều sâu, chúng tôi đảm bảo thời gian của Quý Khách Hàng đã bỏ ra sẽ đem đến những trải nghiệm âm nhạc sâu sắc và hài hoà nhất. 

Dịch Vụ:

Đông Thành - Hòa Phúc chuyên tư vấn và phối ghép những hệ thống âm thanh được nhập khẩu chính hãng, dành cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim và giải trí tại gia.

Đại Lý:

Nhằm đem lại những trải nghiệm dịch vụ tối ưu, chúng tôi cùng hợp tác với những Đại Lý năng động và giàu uy tín - chung sức đem lại niềm vui và sự hài lòng đến với Quý Khách Hàng. 

Bảo Hành:

Trạm bảo hành của Đông Thành - Hoà Phúc tọa lạc tại số 94, đường số 14, KĐT mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM với đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn tìm hiểu, nghiên cứu cặn kẽ tính năng của từng sản phẩm để đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng khi Quý Khách Hàng đến với Đông Thành - Hoà Phúc. 


Để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất, xin Quý Khách vui lòng liên hệ với Đông Thành - Hòa Phúc qua hotline: 0903 777 643

Đông Thành - Hoà Phúc xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách.

Trân Trọng,

Nguyễn Thị Hạnh Phúc

Tổng Giám Đốc