Loại sản phẩm: Loa center 3 đường tiếng

Xuất xứ: Vicenza, Italy

Màu sắc: Walnut, Wenge

Bảo hành: 12 tháng


Walnut: 130,000,000 VNĐ

Wenge (+Stand): 130,000,000 VNĐ

Olympica Center Stand: 16,000,000 VNĐ


OLYMPICA COLLECTION:

Bộ sưu tập Sonus Faber Olympica mang trong mình hai vật liệu đi kèm với lịch sử lâu đời của nước Ý cũng như luôn gắn bó với thương hiệu danh tiếng này - đó chính là gỗ và da. Với bộ sưu tập này, Sonus Faber mong muốn có thể giới thiệu những thứ tinh hoa nhất của phong tục nước nhà, cũng như thúc đẩy những công nghệ đi kèm với loa hi-end trong thế kỷ 21. 

Bộ sưu tập Olympica không đơn giản là một trong những dòng loa cao cấp được các audiophiles trên thế giới ưa chuộng nhất hiện nay, đây là những tác phẩm nghệ thuật, và là niềm kiêu hãnh của thương hiệu đến từ Vicenza, Italy. 

Olympica center:

Với nguồn cảm hứng lấy từ nhà hát Olympic tại Vicenza Italy, Sonus Faber đã tạo ra mẫu loa hi-end đẳng cấp và mang đậm chất thiết kế Ý cổ điển. Sonus Faber Olympica Center mang trong mình cấu trúc thùng loa tạo nên từ gỗ óc chó Ý, và được gói gọn trong thùng loa gỗ phong tinh tế - dựa trên thiết kế của Nữ Hoàng Sonus Faber Aida. Ngoài ra, mặt trước và mặt trên của dòng loa này đều được khoác lên mình làn da cao cấp, thường thấy trên những chiếc túi xách thời trang đẳng cấp "Made in Italy". 

Nổi bật nhất chính là củ loa tweeter "Arrowpoint" 29mm, độc quyền của Sonus Faber, với công nghệ lấy trực tiếp từ Aida. Khi phối hợp với củ loa mid Sonus Faber M8XTR, người nghe sẽ có những khoảnh khắc xem phim sống động, với khả năng tái tạo giọng người một cách trung thực nhất. Sau cùng, hai củ loa woofers Sonus Faber W15XTR sẽ thêm hiệu ứng vào chất giọng, đem đến trình diễn và trải nghiệm xem phim diệu kỳ. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Phân loại: loa center 3 đường tiếng

Củ loa:

  • 1x tweeter Arrowpoint 29mm độc quyền của Sonus Faber

  • 1x mid M8XTR độc quyền của Sonus Faber

  • 2x woofers W15XTR độc quyền của Sonus Faber

Dải tần: 50 Hz – 30.000 Hz

Xử lý công suất: 50W – 300W

Độ nhạy (2.83V/1m): 88 db SPL

Trở kháng: 4 ohm

Kích thước (H x W x D): 23cm x 64.9cm x 35.3cm

Trọng lượng: 17kg