Lilium logo
 
Sonus Faber Aida Dong Thanh - Hoa Phuc

Loại sản phẩm: Loa cột 3.5 đường tiếng

Xuất xứ: Vicenza, Italy

Màu sắc: Red / Walnut

Bảo hành: 12 tháng

Giá tham khảo: 2,781,162,000 VNĐ"nghệ thuật của thời đại mới":

Với hơn 30 năm thiết kế và cho ra đời những mẫu loa đương đại nhất, Sonus Faber đã tập trung hết mình vào dự án mang tên "Aida" - nhằm tạo ra một tiếng vang trong ngành audio đầy cạnh tranh. Đội ngũ tại Vicenza, Italy đã có ý tưởng kết hợp những kiến thức trong việc chế tạo nhạc cụ vốn phong phú ở nước nhà với những công nghệ hoàn toàn mới. Kết quá là sự hình thành của mẫu loa đi xa hơn lệ thường, khác lạ với những gì đi trước nhưng vẫn bảo tồn được những điểm nhấn cốt yếu của truyền thống Ý. 

Aida:

Sonus Faber Aida tích hợp một số cải thiện mới, điển hình là công nghệ "Stealth Reflex System". Thiết kế này giúp giảm đi thể tích của thùng loa, nhưng vẫn giữ được độ sâu và độ động của chất âm, đặc biệt ở dải trầm - kết quả là mẫu loa có khả năng xử lý các dải một cách sống động. Thiết kế thùng loa "Tuned Mass Damper" cùng vỏ bọc nhôm "The Silent Case" hoàn toàn mới giúp giảm thiểu âm vang thường thấy ở các mẫu loa thùng gỗ - đồng thời bảo tồn được những đặc tính ấn tượng như tính du dương của chất liệu này trên chất âm. 

Nổi bật nhất, là sự lắp đặt của dàn tweeter và mid trên mặt sau của loa. Thiết kế này giúp tăng độ nhạc tính của Aida, đồng thời giúp kiểm soát sự lan toả của sóng âm trong không gian trải nghiệm. Kết quả là những khoảnh khắc âm nhạc ấn tượng, rộng mở, sống động như trong rạp hát và những khoảnh lặng và chi tiết của một giọng ca tinh khiết.

V ới tư cách là mẫu loa đầu bảng của Sonus Faber, 'Nữ Hoàng' Aida sẽ đem lại những trải nghiệm âm nhạc khó quên và bày tỏ được cho người nghe những gì thương hiệu đến từ Vicenza này muốn nói. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Phân loại: Loa cột 3.5 đường tiếng

Củ loa:

  • 2x tweeter Arrowpoint 29 XTR-06 29mm độc quyền của Sonus Faber (một trước, một sau)
  • 1x mid M18 XTR-08 180mm độc quyền của Sonus Faber
  • 1x mid 120mm độc quyền của Sonus Faber trên mặt sau của loa
  • 2x woofers W22 XTR-12 220mm độc quyền của Sonus Faber
  • 1x infra-woofers SW32 XT-08 320mm độc quyền của Sonus Faber 

Dải tần: 20 Hz – 35,000 Hz

Xử lý công suất: 100W – 1kW

Độ nhạy (2.83V/1m): 92 db SPL

Trở kháng: 4 ohm

Kích thước (H x W x D)172.5cm x 48.2cm x 78cm

Trọng lượng: 150kg