Shunyata Venom MPC-12c

 

Loại sản phẩm: lọc điện

Xuất xứ: USA

Màu sắc: Silver

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 69,770,000 VNĐ

 


Mô Tả:

Venom MPC-12C là mẫu ổ điện tích hợp bộ lọc, và được xem là mẫu sản phẩm nâng cấp của Venom PS8. Theo đó, MPC-12C được thiết kế với 12 ổ cắm chuyên dụng được tách ra 2 vùng, với 1 vùng phục vụ riêng cho các thiết bị công nghệ số như máy tính, nguồn music servers. Vì các thiết bị số thường có phát ra độ nhiễu nguồn cao hơn so với các thiết bị analog, việc sử dụng mẫu lọc chuyên dụng là rất cần thiết cho hiệu suất trình diễn của hệ thống âm thanh.

Theo đó, kết cấu của MPC-12C được chia ra hai vùng, 1 vùng dành riêng cho các thiệt bị audio truyền thống và 1 vùng dùng riêng cho các thiết bị số. Vùng ‘A/V Components’ (thiết bị truyền thống) được tích hợp công nghệ CCI độc quyền của Shunyata, giúp cách ly tín hiệu nhiều từ điện nguồn giữa các thiết bị cắm song song. Vùng ‘Computer Component’ (thiết bị số) sử dụng cuộn dây SDC - Shunyata Digital Coil giúp lọc nhiễu tần số cao thường phát ra từ các thiết bị số. 

  công nghệ & Đặc trưng:

  Khả năng tải dòng điện cao (Công Nghệ DTCD)

  Nhờ vào công nghệ DTCD độc quyền của Shunyata, Venom MPC-12C có khả năng tải dòng điện của hầu hết mọi thiết bị, kể cả power ampli công suất cao. Ngoài ra, nhờ vào các cuộn dây đồng OFE tinh khiết cỡ AWG 12, nguồn điện được truyền ở tốc độ nhanh nhất, kết quả là âm trường được tái tạo chi tiết hơn.

  SDC - Shunyata Digital Coil

  Cuộn dây SDC độc quyền của Shunyata được thiết kế sử dụng dây dẫn điện cỡ AWG12 - và chuyên dụng cho việc cách ly nhiễu tần số cao thường được phát ra bởi các thiết bị số. 

  Ổ cắm Hubbell Outlet

  Khi so với các ổ cắm thông dụng, ổ cắm Hubbell Outlet do Shunyata thiết kế có điểm tiếp điện to và dày hơn gấp 3 lần. Kết quả là MPC-12C có khả năng tải dòng điện cao hơn so với các ổ cắm thông dụng, giúp duy trì nguồn điện cần thiết cho các thiết bị đòi hỏi dòng điện cao như power ampli. 

  Công nghệ CCI

  Các module CCI v3 độc quyền của Shunyata giúp cách ly tín hiệu nhiễu từ điện nguồn giữa các thiết bị khác nhau. Đây là công nghệ được đút kết từ các dự án phối hợp giữa Shunyata và một số bệnh viện khoa tim tại Mỹ - nơi nhiễu điện giữa thiết bị có thể gây cản trở việc cứu người của các bác sĩ.

  Công nghệ tiếp đất vượt trội

  Sử dụng đồng thau chắc và dầy cho phần nối đất, Venom MPC-12C giúp loại bỏ âm nền (tiếng rè) thường thấy ở các hệ thống không được tiếp đất, hoặc tiếp đất với các vật liệu kém chất lượng như kẽm

  Công nghệ KPIP “Blackbird”

  Công nghệ KPIP “Blackbird” giúp giảm thời gian rô-đai của Venom MPC-12C và tăng cao hiệu suất trình diễn suốt tuổi thọ của sản phẩm.

  Xử lý rung chấn

  Cấu trúc của Venom MPC-12C được thiết kế nhằm xử lý rung chấn triệt để. Tất cả các lớp vỏ ngoài đều được bổ sung các khung chống rung ở phía trong. Ngoài ra, mỗi ổ cắm được cách ly hoàn toàn khỏi khung vỏ ngoài và được bổ sung những miếng đệm giúp giảm thiểu rung chấn tạo ra bởi đầu cắm của dây nguồn. 

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  Điện áp tối đa: 240V

  Dòng điện tối đa: 20 Amps (continuous)

  Dòng điện tức thời tối đa: >100 Amps @ 8.33ms

  Vật liệu:

  • Khung nhôm
  • Ổ cắm từ đồng OFE tinh khiết

  Cấu trúc dây dẫn:

  • Dây dẫn đồng OFE tinh khiết cỡ AWG 12 

  Ổ cắm:

  US: 12

  • A/V: 6
  • Computer: 6

  Kích thước (WxDxH): 154 x 416.5 x 111 (mm)

  Cân nặng: 4kg