Shunyata Venom amp-1

 

Loại sản phẩm: lọc điện

Xuất xứ: USA

Màu sắc: Silver

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 16,946,000 VNĐ

 


Mô Tả:

Venom AMP-1 là mẫu ổ cắm tích hợp bộ lọc chuyên dụng khung đơn. Đây là sản phẩm lý tưởng cho những thiết bị đòi hỏi sự cách ly về nguồn điện như ampli monoblock và máy chiếu. 

Venom AMP-1 được tích hợp công nghệ DTCD độc quyền của Shunyata và giúp duy trì hiệu suất tình diễn tới ưu với những thiết bị đòi hỏi nguồn điện cao - điển hình như ampli monoblock công suất cao. Ngoài ra, Venom AMP-1 còn có khả năng lọc nhiễu nhờ bộ lọc MPDA được lấy từ dòng Hydra đầu bảng.

  công nghệ & Đặc trưng:

  Khả năng tải dòng điện cao (Công Nghệ DTCD)

  Nhờ vào công nghệ DTCD độc quyền của Shunyata, Venom PS8 có khả năng tải dòng điện của hầu hết mọi thiết bị, kể cả power ampli công suất cao (200W - 2000W). Ngoài ra, nhờ vào các cuộn dây đồng OFE tinh khiết cỡ AWG 12, nguồn điện được truyền ở tốc độ nhanh nhất, kết quả là âm trường được tái tạo chi tiết hơn.

  Khi sử dụng với máy chiếu cao cấp, AMP-1 giúp duy trí nguồn điện và đảm bảo màu sắc được tái tạo đúng sắc, và độ tương phản trắng đen thể hiện chính xác nhất có thể. 

  Ổ cắm Hubbell Outlet

  Khi so với các ổ cắm thông dụng, ổ cắm Hubbell Outlet do Shunyata thiết kế có điểm tiếp điện to và dày hơn gấp 3 lần. Kết quả là AMP-1 có khả năng tải dòng điện cao hơn so với các ổ cắm thông dụng, giúp duy trì nguồn điện cần thiết cho các thiết bị đòi hỏi dòng điện cao như power ampli. 

  Công nghệ tiếp đất vượt trội

  Sử dụng đồng thau chắc và dầy cho phần nối đất, AMP-1 giúp loại bỏ âm nền (tiếng rè) thường thấy ở các hệ thống không được tiếp đất, hoặc tiếp đất với các vật liệu kém chất lượng như kẽm

  Xử lý rung chấn

  Cấu trúc của Venom AMP-1 được thiết kế nhằm xử lý rung chấn triệt để. Tất cả các lớp vỏ ngoài đều được bổ sung các khung chống rung ở phía trong. Ngoài ra, mỗi ổ cắm được cách ly hoàn toàn khỏi khung vỏ ngoài và được bổ sung những miếng đệm giúp giảm thiểu rung chấn tạo ra bởi đầu cắm của dây nguồn. 

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  Điện áp tối đa: 240V

  Dòng điện tối đa: 20 Amps (continuous)

  Dòng điện tức thời tối đa: >100 Amps @ 8.33ms

  Vật liệu:

  • Khung nhôm
  • Ổ cắm từ đồng OFE tinh khiết

  Cấu trúc dây dẫn:

  • Dây dẫn đồng OFE tinh khiết cỡ AWG 12 

  Ổ cắm:

  • US: 1

  Kích thước (WxDxH): 130 x 198 x 970 (mm)

  Cân nặng: 1.55kg