Shunyata hydra dpc-6 v3

 

Loại sản phẩm: lọc điện

Xuất xứ: USA

Màu sắc: Silver / Black

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 149,850,000 VNĐ

 


Mô Tả:

DPC-6 từng là mẫu sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Hydra được thiết kế chuyên dụng cho các thiết bị số (digital). Nay, sau nhiều năm nghiên cứu và cải thiện, Shunyata đã cho ra đời Hydra DPC-6 v3. 

DPC-6 v3 được tích hợp 3 vùng cách ly chuyên dụng cho các thiết bị digital như máy vi tính, music server, DAC, máy chiếu, network player, streamer v.v. Vì các thiệt bị này thường phát ra nhiễu tín hiệu ở tần số cao, việc cách ly chúng khỏi các thiết bị audio truyền thống là rất cần thiết nhằm tối ưu hoá hiệu suất trình diễn của hệ thống. 

  công nghệ & Đặc trưng:

  3 vùng cách ly

  DPC-6 v3 được bố trí 3 vùng cách ly, với 2 ổ cắm trong mỗi vùng. Các vùng cách ly được tích hợp công nghệ lọc CCI. Nhằm tối ưu hóa khả năng lọc nhiễu, người dùng nên kết nối mỗi thiết bị vào một vùng riêng trong trường hợp hệ thống có 3 thiết bị. Nếu hệ thống có nhiều thiết bị hơn, người dùng nên phân chia các thiết bị tùy theo công năng. Ví dụ - Vùng 1 sử dụng cho vi tính, vùng 2 sử dụng cho DAC + CD Player, và vùng 3 sử dụng cho máy chiếu.

  Công nghệ CCI

  Các module CCI v3 độc quyền của Shunyata giúp cách ly tín hiệu nhiễu từ điện nguồn giữa các thiết bị khác nhau. Đây là công nghệ được đút kết từ các dự án phối hợp giữa Shunyata và một số bệnh viện khoa tim tại Mỹ - nơi nhiễu điện giữa thiết bị có thể gây cản trở việc cứu người của các bác sĩ.

  SDC - Shunyata Digital Coil

  Cuộn dây SDC độc quyền của Shunyata được thiết kế sử dụng dây dẫn điện cỡ AWG12 - và chuyên dụng cho việc cách ly nhiễu tần số cao thường được phát ra bởi các thiết bị số. 

  Bộ lọc MPDA

  Bộ lọc MPDA được thiết kế riêng cho việc loại bỏ nhiễu tín hiệu từ nguồn điện, song không gây ảnh hưởng đến chất âm hoặc hình ảnh của các thiết bị trong hệ thống.

  Ổ cắm CopperCONN

  Các ổ cắm CopperCONN độc quyền được sản xuất bởi chính Shunyata và sử dụng đồng nguyên khối OFE tinh khiết. Loại đồng này có tố chất tự nhiên với tính dẫn điện cao và chỉ số điện trở thấp nhất. 

  Công nghệ KPIP “Blackbird”

  Công nghệ KPIP “Blackbird” giúp giảm thời gian rô-đai của DPC-6 v3 và tăng cao hiệu suất trình diễn suốt tuổi thọ của sản phẩm.

  Xử lý rung chấn

  Cấu trúc của Hydra DPC-6 v3 được thiết kế nhằm xử lý rung chấn triệt để. Tất cả các lớp vỏ ngoài đều được bổ sung các khung chống rung ở phía trong. Ngoài ra, mỗi ổ cắm được cách ly hoàn toàn khỏi khung vỏ ngoài và được bổ sung những miếng đệm giúp giảm thiểu rung chấn tạo ra bởi đầu cắm của dây nguồn. 

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  Điện áp tối đa: 240V

  Dòng điện tối đa: 20 Amps (continuous)

  Dòng điện tức thời tối đa: >100 Amps @ 8.33ms

  Vật liệu:

  • Khung thép cứng chắc
  • Mặt bảo vệ nhôm
  • Ổ cắm từ đồng OFE tinh khiết
  • Nền móng nhôm, chân thép không gỉ

  Cấu trúc dây dẫn:

  • Dây dẫn cỡ AWG 12 VTX

  Ổ cắm:

  • US: 6 

  Kích thước (WxDxH): 438 x 435 x 153 (mm)

  Cân nặng: 18.2kg