Shunyata denali 6000/S

 

Loại sản phẩm: lọc điện

Xuất xứ: USA

Màu sắc: Black

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 124,450,000 VNĐ


Mô Tả:

Theo chân Denali 6000/T, Shunyata đã cho ra đời Denali 6000/S, mẫu lọc điện tương đường mang hình dáng nằm ngang truyền thống. Cũng như phiên bản theo chiều dọc, Denali 6000/S mang trong mình những công nghệ mới nhất từ Shunyata. 

Nhờ vào bo mạch QR/BB độc quyền và tân tiến của Shunyata, Denali 6000/S có khả năng tải dòng điện cao, kể cả từ những mẫu power ampli công suất cao trên thị trường. Ngoài ra, bộ lọc CCI giúp giảm độ nhiễu xuống đến -60dB tại 1 MHz. Trong thị trường âm thanh high-end ngày một cạnh tranh, Denali 6000/S là mẫu sản phẩm xuất sắc, có thể so sánh về hiệu suất hoạt động với những mẫu lọc điện giá cao ngất ngưởng trên thị trường. 

  công nghệ & Đặc trưng:

  Khả năng tải dòng điện cao (Công Nghệ DTCD)

  Nhờ vào công nghệ DTCD độc quyền của Shunyata, Denali 6000/T có khả năng tải dòng điện của hầu hết mọi thiết bị, kể cả power ampli công suất cao. Ngoài ra, nhờ vào các cuộn dây cỡ AWG 8 & 12, nguồn điện được truyền ở tốc độ nhanh nhất, kết quả là tiếng bass được tái tạo chắc hơn và độ động toàn dải được tăng cao

  Ổ cắm CopperCONN

  Các ổ cắm CopperCONN độc quyền được sản xuất bởi chính Shunyata và sử dụng đồng nguyên khối OFE tinh khiết. Loại đồng này có tố chất tự nhiên với tính dẫn điện cao và chỉ số điện trở thấp nhất. 

  Công nghệ CCI

  Các module CCI v3 độc quyền của Shunyata giúp cách ly tín hiệu nhiễu từ điện nguồn giữa các thiết bị khác nhau. Đây là công nghệ được đút kết từ các dự án phối hợp giữa Shunyata và một số bệnh viện khoa tim tại Mỹ - nơi nhiễu điện giữa thiết bị có thể gây cản trở việc cứu người của các bác sĩ.

  Công nghệ KPIP “Blackbird”

  Công nghệ KPIP “Blackbird” giúp giảm thời gian rô-đai của Denali 6000/T và tăng cao hiệu suất trình diễn suốt tuổi thọ của sản phẩm.

  Xử lý rung chấn

  Cấu trúc của Denali 6000/S được thiết kế nhằm xử lý rung chấn triệt để. Tất cả các lớp vỏ ngoài đều được bổ sung các khung chống rung ở phía trong. Ngoài ra, mỗi ổ cắm được cách ly hoàn toàn khỏi khung vỏ ngoài và được bổ sung những miếng đệm giúp giảm thiểu rung chấn tạo ra bởi đầu cắm của dây nguồn. 

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  Điện áp tối đa: 240V

  Dòng điện tối đa: 20 Amps (continuous)

  Dòng điện tức thời tối đa: >100 Amps @ 8.33ms

  Vật liệu:

  • Khung nhôm
  • Ổ cắm từ đồng OFE tinh khiết

  Cấu trúc dây dẫn:

  • Dây dẫn cỡ AWG 8 & 12 VTX

  Ổ cắm:

  • US: 6 
  • Ground lugs: 1

  Kích thước (WxDxH): 438 x 309 x 114 (mm)

  Cân nặng: 5.6kg