Shunyata denali 2000/T

 

Loại sản phẩm: lọc điện

Xuất xứ: USA

Màu sắc: Black

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 124,450,000 VNĐ


Mô Tả:

Denali 2000/T là người em út trong series mới nhất đến từ Shunyata. Tuy nhiên, Denali 2000/T lại nắm vai trò rất quan trọng hệ thống của người nghe. Với thiết kế hai ổ cắm vào, Denali 2000/T được thiết kế chuyên dụng cho những thiết bị đòi hỏi dòng điện cao như power ampli hoặc máy chiếu projector - tách biệt các thiết bị này ra khỏi lọc điện dùng chung cho các thiết bị còn lại trong hệ thống. 

Theo đó, một trong những điểm nổi bật của Denali 2000/T chính là ở bo mạch QR/BB độc quyền và tân tiến của Shunyata, Denali 6000/S có khả năng tải dòng điện cao, kể cả từ những mẫu power ampli công suất cao trên thị trường - kết quả là sự cải thiện thấy rõ ở dải động.

  công nghệ & Đặc trưng:

  Thiết kế linh hoạt

  Thiết kế theo chiều dọc giúp tiết kiệm được không gian quý báu của người dùng và cho phép Denali 2000/T được bố trí linh hoạt hơn trong hệ thống.

  Các ổ cắm Denali 2000/T được bố trí thêm những khung đỡ dây, giúp tăng cao sự ổn định sử dụng những dây nguồn có đầu cắm nặng, thường thấy ở nhiều dây nguồn high-end.

  Nền móng chống rung chuyên dụng

  Denali 2000/T được bố trí thêm nền móng chống rung chuyên dụng, được làm từ nhôm cứng chắc, giúp chống rung trấn tối đáng kể. Ngoài ra, những chiếc chân thép không gỉ giúp gia cố thêm cho nền móng, và cách ly Denali 2000/T hoàn toàn khỏi những rung chấn không ngừng từ mặt đất

  Công nghệ CCI

  Các module CCI v3 độc quyền của Shunyata giúp cách ly tín hiệu nhiễu từ điện nguồn giữa các thiết bị khác nhau. Đây là công nghệ được đút kết từ các dự án phối hợp giữa Shunyata và một số bệnh viện khoa tim tại Mỹ - nơi nhiễu điện giữa thiết bị có thể gây cản trở việc cứu người của các bác sĩ.

  Khả năng tải dòng điện cao (Công Nghệ DTCD)

  Nhờ vào công nghệ DTCD độc quyền của Shunyata, Denali 2000/T có khả năng tải dòng điện của hầu hết mọi thiết bị, kể cả power ampli công suất cao. Ngoài ra, nhờ vào các cuộn dây cỡ AWG 8 & 12, nguồn điện được truyền ở tốc độ nhanh nhất, kết quả là tiếng bass được tái tạo chắc hơn và độ động toàn dải được tăng cao

  Ổ cắm CopperCONN

  Các ổ cắm CopperCONN độc quyền được sản xuất bởi chính Shunyata và sử dụng đồng nguyên khối OFE tinh khiết. Loại đồng này có tố chất tự nhiên với tính dẫn điện cao và chỉ số điện trở thấp nhất. 

  Công nghệ KPIP “Blackbird”

  Công nghệ KPIP “Blackbird” giúp giảm thời gian rô-đai của Denali 2000/T và tăng cao hiệu suất trình diễn suốt tuổi thọ của sản phẩm.

  Xử lý rung chấn

  Cấu trúc của Denali 2000/T được thiết kế nhằm xử lý rung chấn triệt để. Tất cả các lớp vỏ ngoài đều được bổ sung các khung chống rung ở phía trong. Ngoài ra, mỗi ổ cắm được cách ly hoàn toàn khỏi khung vỏ ngoài và được bổ sung những miếng đệm giúp giảm thiểu rung chấn tạo ra bởi đầu cắm của dây nguồn. 

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  Điện áp tối đa: 240V

  Dòng điện tối đa: 20 Amps (continuous)

  Dòng điện tức thời tối đa: >100 Amps @ 8.33ms

  Vật liệu:

  • Khung nhôm
  • Ổ cắm từ đồng OFE tinh khiết

  Cấu trúc dây dẫn:

  • Dây dẫn cỡ AWG 8 VTX

  Ổ cắm:

  • US: 2
  • Ground lugs: 2

  Kích thước (WxDxH): 197 x 438 x 229 (mm)

  Cân nặng: 8kg