REGA RP8

 
 

Loại sản phẩm: Mâm đĩa than

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo:

  • Không bao gồm kim: 66,314,000 VNĐ
  • +Exact: 74,329,000 VNĐ
  • +Apheta 2: 99,232,000 VNĐ

RP8 được bình chọn trong mục "18 thiết kế xuất sắc nhất mọi thời đại" năm 2013. 


Mô Tả:

RP8 là mẫu mâm đĩa than mang đậm triết lý thiết kế Rega. Bệ mâm đĩa than hoàn toàn mới sử dụng chất liệu xốp độc quyền của Rega, và thiết kế tách rời “skeletal design” đột phá, tạo nên thớt đĩa cứng chắc nhưng nhẹ nhất xưa nay. Ngoài ra, cần RB808, motor 24v, thớt đặt đĩa thủy tinh 3 lớp tạo độ bóng cao là những đặc tính tiêu biểu hội tụ ở RP8. Kim MC Apheta 2 do chính Rega sản xuất là sự kết hợp lý tưởng dành cho mẫu sản phẩm đáng trân quý này; đem lại chất âm chi tiết vượt trội cho người nghe. 

RP8 là cầu nối mang lại những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời từ đĩa than, từng được bình chọn trong mục “18 thiết kế xuất sắc nhất mọi thời đại” của Wired vào năm 2013. 

CÔNG NGHỆ:

Cần RB808

  • Cần RB808 hội tụ nhiều đặc tính mới vượt xa những giới hạn của một cần đĩa than thông thường. Tất cả các cần Rega đều được thiết kế thủ công một cách tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Phiên bản cần này được tích hợp ổ trượt tân tiến hơn, cho phép đầu kim di chuyển mượt mà hơn trên chiếc đĩa than. 

Bộ Nguồn TTPSU

  • TT–PSU sử dụng bộ phát sóng hình sin độ ổn định cao, độ biến dạng thấp. Công nghệ này kết hợp cùng mạch khuếch đại công suất cao được cung ứng bởi nguồn DC, phát ra tín hiệu AC balanced 24v với độ méo cực nhỏ (dưới 0.05%), hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi hiệu điện thế phát ra từ nguồn chính (mains votage).

Công Nghệ Gia Cố 2 lớp (Lớp trên là Magiê, lớp dưới là phenolic)

  • Bệ mâm đĩa than được thiết kế chuyên biệt với công nghệ gia cố 2 lớp (lớp trên là magiê, lớp dưới là phenolic – những chất liệu với đặc tính cực nhẹ & cứng) nhằm làm tăng độ cứng chắc ở những vị trí cần thiết. Nó có tác dụng ngăn chặn việc hấp thụ công năng cũng như những cộng hưởng không mong muốn gây ra hiện tượng méo tiếng.
  • Skeletal Design cho phép bộ phận bệ tách rời ra khỏi chiếc khuôn bên ngoài; đồng nghĩa với việc trọng lượng của RP8 và tỉ lệ hấp thụ những cộng hưởng bên ngoài đều được giảm đi. 

Thớt Đặt Đĩa Thủy Tinh 3 Lớp

  • Thớt đặt đĩa thủy tinh 3 lớp ở RP8 là kết quả của sự hợp tác với công ty chuyên sản xuất thủy tinh có trụ sở ở Anh quốc. Độ dày tăng dần từ tâm của chiếc thớt này bổ sung thêm vào "flywheel effect", nhằm duy trì tốc độ xoay ổn định hơn.