REGA RP6 w/ exact

 
 

Loại sản phẩm: Mâm đĩa than

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black, Red, White, Green

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 41,710,000 VNĐ


"Chất âm mạnh mẽ, nhưng ôn hoà và tự nhiên của RP6 "


Mô Tả:

RP6 – mẫu mâm đĩa than từng đoạt nhiều giải danh giá đến từ thương hiệu Rega danh tiếng hội tụ nhiều đặc tính vượt trội. RP6 chưng diện những cải tiến công nghệ trong việc thiết kế thớt đĩa than (platter) cũng như động cơ điện (motor).

RP6 sở hữu thớt đĩa than mới từ chất liệu thủy tinh tạo độ bóng cao, cải thiện sự ổn định về tốc độ, tính chính xác và bền hơn. Việc kết hợp cần đĩa than RB303 cùng bộ nguồn TT–PSU có tác dụng chống rung động cơ cũng như bảo vệ nguồn điện. Mẫu sản phẩm được khuyên dùng với kim Exact đạt chuẩn và là sự bổ sung lý tưởng cho hệ thống hi–fi nhà bạn.

CÔNG NGHỆ:

Kim

Cần Đĩa Than RB303

  • Được thiết kế sử dụng công nghệ 3D CAD mới nhất, RB303 là thành quả vượt bậc trong suốt hơn 30 năm chế tạo cần đĩa than. Nhờ những cải tiến công nghệ, cần RB303 biểu trưng được tinh chỉnh tốt nhất nhằm phát huy tối đa hiệu suất từ mâm đĩa than.

BỘ NGUỒN TTPSU

  • TT–PSU sử dụng bộ phát sóng hình sin độ ổn định cao, độ méo thấp. Công nghệ này kết hợp cùng mạch khuếch đại công suất cao được cung ứng bởi nguồn DC, phát ra tín hiệu AC balanced 24v với độ méo cực nhỏ (dưới 0.05%), hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi từ hiệu điện thế của nguồn chính (mains votage).

Motor 24v Cho Nhiễu Thấp

  • Motor đồng bộ pha 24v sở hữu mạch chống rung, được kiểm soát bởi bộ nguồn TTPSU độc quyền của Rega.

Công Nghệ DB (Double Brace)

  • (Thiết kế hấp thụ năng lượng – thất thoát năng lượng đồng nghĩa thất thoát âm nhạc)
  • Rega là hãng tiên phong trong việc sử dụng các bệ mâm đĩa than nhẹ cân, cứng chắc. Việc khéo léo ứng dụng những chất rắn dưới dạng bột cực mịn bên trong với lớp nhựa phenolic tạo độ cứng cao bên ngoài giúp các dòng mâm đĩa than Planar biểu trưng phát ra hiệu suất ngoạn mục.