REGA RP10

 
 

Loại sản phẩm: Mâm đĩa than

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 

 • Không bao gồm kim: 123,849,000 VNĐ
 • +Apheta 2 MC156,958,000 VNĐ
 • +Aphelion MC: 184,724,0000 VNĐ

Sản phẩm nổi bật nhất năm 2015, do báo The Absolute Sound bình chọn. 


Mô Tả:

RP10 biểu trưng cho bước nhảy lớn nhất trong cách mạng triết lý thiết kế mâm đĩa than của Roy Gandy, người sáng lập ra thương hiệu Rega.

Sản phẩm nổi bật hơn hết với những linh kiện tiên tiến cùng thiết kế bệ mâm đĩa than bằng sứ hoàn toàn mới. Việc sở hữu cần RB2000 tân tiến cùng bộ nguồn RP10 chuyên dụng (giúp giảm rung và cải thiện tốc độ motor) đảm bảo phát ra hiệu suất tối ưu từ mẫu mâm đĩa than này.

Đây là thành phẩm của tất cả kinh nghiệm của Rega; mẫu mâm đĩa than xứng tầm hi-end cho quý khách đam mê âm nhạc. 

CÔNG NGHỆ:

Bộ Nguồn Chuyên Dụng RP10

 • Bộ nguồn RP10 được chưng diện trong bo mạch chuyên dụng Rega sử dụng motor 24v cho độ nhiễu thấp.

Cần RB2000

 • Cũng như tất cả các cần Rega khác, được lắp ráp thủ công bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, RB2000 sở hữu nhiều đặc tính vượt trội so với các mẫu cần thông thường. Bên cạnh đó, với cấu trúc cần hạn chế tối đa sử dụng các mối nối cùng việc ứng dụng những chất liệu cứng chắc, tất thảy góp phần mang lại hiệu suất trình tinh túy nhất từ các đĩa than.

Công Nghệ Gia Cố 2 Lớp: Magiê & Phenolic

 • Bệ mâm đĩa than siêu nhẹ kết hợp công nghệ gia cố giá đỡ 2 lớp cho những vị trí cần cải thiện độ cứng chắc (giữa giá đỡ cần và mây xoay chính). Thiết kế này ngăn chặn việc hấp thụ năng lượng và những cộng hưởng không mong muốn, góp phần triệt tiêu méo tiếng.

Thớt Đặt Đĩa Chất Liệu Gốm (Sứ)

 • RP10 sử dụng thớt đặt đĩa được sản xuất từ bột gốm oxit đảm bảo độ chính xác và độ phẳng hoàn hảo qua. Thiết kế mới này là cải tiến của phiên bản P9 trước đó.

Motor 24v Cho Nhiễu Thấp

 • Motor đồng bộ pha 24v sở hữu mạch chống rung, được kiểm soát bởi bộ nguồn TTPSU độc quyền của Rega.

Thiết Kế Bệ Mâm Đĩa Than Với Hạt Mút Xốp Polyolefin

 • Thiết kế bệ tháo rời, 'Skeletal Design', đột phá được Wired bình chọn là một trong mười tám thiết kế đặc biệt nhất mọi thời đại. 
 • Không nghi ngờ gì nữa, Rega luôn tìm tòi, nghiên cứu phương pháp nhằm sản xuất ra các bệ mâm đĩa than nhẹ nhưng đồng thời cứng chắc. Bắt đầu những thập niên 1970s, Rega tiên phong trong việc ứng dụng kết cấu có tính chịu lực cao cho bệ mâm đĩa than. Đầu tiên, hãng sản xuất đến từ Anh quốc ứng dụng kỹ thuật gồm 2 lớp nhựa phenolic, được bố trí giữa chúng là một tấm sợi ép (thường được dùng trong xây dựng).
 • Nhận thấy giới audiophile ngày một quan tâm đến các dòng sản phẩm mâm đĩa than, điều này thôi thúc Rega nghiên cứu và phát triển công nghệ cao hơn.
 • Theo đó, RP10, mẫu sản phẩm sử dụng bệ mâm đĩa than thiết kế mới được cấu thành từ các lớp nhựa phenolic mỏng xen giữa những hạt mút xốp polyolefin.
 • Bệ mâm đĩa than RP10 nhẹ hơn 7 lần so với bệ mâm đĩa than Planar 3. Thiết kế này được xem là cải thiện độ cứng chắc trong quá trình hoạt động.

Có Thể Tháo Hẳn Nắp Chống Bụi Ra Khỏi Khung Ngoài

 • Vấn đề thường gặp ở những mâm đĩa than thiết kế skeletal (kết cấu trông giống bộ xương) là không thể đậy nắp chống bụi. Rega đã tạo ra khung ngoài giúp giới hạn tối đa sự tiếp xúc giữa phần bên trong (gồm mâm xoay và cần đĩa than) và bệ mâm đĩa than bên ngoài (hay nói cách khác toàn bộ mâm xoay và cần đĩa than đều nằm gọn trong bệ mâm đĩa than). Điều này giúp việc set–up trở nên dễ dàng cũng như cho phép sử dụng nắp chống bụi.