REGA RB1000

 

 
 

Loại sản phẩm: Tonearm

Xuất xứ: Anh Quốc 

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: Xin vui lòng liên hệ
Anh Tài - 0903 777 643        Mô Tả:

Việc sản xuất ra RB1000, cần đĩa than (tonearm) từng đoạt giải, ngốn thời gian lâu hơn gần 20 lần so với cần RB301. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 2 chuyên viên kỹ thuật tại Rega có thể chế tạo nên mẫu tonearm kỳ diệu này.

CÔNG NGHỆ:

RB1000 đòi hỏi quá trình thiết kế tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết với dung sai gần như bằng 0 cho hiệu suất trình diễn vượt trội. Mặt khác, hãng sản xuất đến từ Anh quốc đã hạn chế tối đa các mối nối (điểm nối) liên kết giữa các linh kiện nhằm tạo độ cứng chắc tuyệt đối.  

Mẫu thiết bị này hội tụ nhiều cải tiến công nghệ (qua các cần đĩa than trước đó) hơn bất kỳ tonearm nào khác do Rega sản xuất trong suốt 20 năm qua. Những điểm cải tiến có thể được tìm thấy ở thiết kế trục quay thớt đĩa, wiring và chất liệu đưa vào sử dụng. Hãng đã bố trí lại cũng như giảm thiểu khối lượng (mass) ở những vị trí thuộc tonearm mà hiệu suất bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chính khối lượng. 

Theo đó, arm–tube nhôm được đánh bóng, song không được phủ bởi bất kỳ chất liệu nào khác, là một trong số những “biến đổi” mang tính chiến lược này. Kết quả cho ra một tonearm cực kỳ cứng chắc với độ ma sát (do quá trình chuyển động gây ra) gần như được triệt tiêu hoàn toàn, tạo độ ổn định đến kinh ngạc.