REGA fono mini a2d

 
 

Loại sản phẩm: Phono Amplifier

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 3,603,000 VNĐMô Tả:

Mẫu phono pre–amp cao cấp có tên gọi Fono Mini A2D đến từ Rega được thiết kế dành cho đầu kim MM. Mẫu sản phẩm tích hợp ngõ USB ở mặt trước giúp chuyển tải âm nhạc từ đĩa than đến máy tính (PC) của bạn. 

Fono Mini A2D mới thừa hưởng kết cấu khung nhôm đúc cứng chắc, mặt trước và mặt sau“thân thiện người dùng”. Trên hết, âm thanh nó phát ra nghe thật dính kết, mở rộng và mạnh mẽ. Hãy cùng thưởng thức album Thriller của Michael Jackson và cảm nhận sự tuyệt vời mà âm nhạc mang lại qua Fono Mini A2D .

CÔNG NGHỆ:

Để chuyển tải âm nhạc từ đĩa than đến PC, người dùng cần cài đặt phần mềm soạn thảo âm thanh số có tên gọi digital audio editor. Phần mềm được download miễn phí từ internet. Thực ra, nó là giao diện khá đơn giản, cho phép kiểm soát âm lượng và balance trong khi chuyển âm nhạc đến với PC. 

Phần mềm biên soạn âm thanh gồm một đồng hồ, chỉ rõ mức công suất bài hát thể hiện. Người dùng nên chỉnh công suất cần thiết qua ngõ hiệu chỉnh “Level” ở mặt trước, đồng thời luôn chú ý mức công suất đĩa than nhằm đảm bảo chất lượng thu tốt nhất.

Hãy cùng ngồi lại và trải nghiệm!