REGA aria

 
 

Loại sản phẩm: Phono Amplifier

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 31,869,000 VNĐMô Tả:

Được chưng diện bên trong vỏ máy chuyên dụng của Aria là 2 tầng phono (phono stages) công suất cao hoàn toàn riêng lẻ. Theo đó, một là tầng MC (moving coil) và tầng còn lại là MM (moving magnet) có thể điều chỉnh. Theo hãng sản xuất đến từ Anh quốc, mỗi tầng được thiết kế nhằm phát huy tối đa hiệu suất của hệ thống đĩa than, đồng thời nhắm đến triết lý “thân thiện người dùng”.

CÔNG NGHỆ:

Công Nghệ

  • Aria là mẫu “ampli hoàn toàn analog” không hề tích hợp mạch hiệu chỉnh digital. Khung hoàn toàn bằng nhôm che chắn mạch bên trong tránh hiện tượng thất thoát tín hiệu. 
  • Các nhà thiết kế của hãng đã tránh dùng các linh kiện không cần thiết vì chúng cản trở đường truyền tín hiệu và làm giảm thiểu chất lượng âm thanh. Trên hết, mẫu sản phẩm hội tụ nhiều ý tưởng thiết kế tiên tiến gồm bộ điều khiển trợ động tự điều chỉnh (self-adjusting servo control), có tác dụng tối ưu hóa mạch MC input.

Thiết Kế & Đặc Tính Của Tầng MC

  • Ngõ MC sử dụng các bóng tranzito trường có tên gọi là FET’s (Field Effect Transistor’s), đảm bảo không xảy ra hiện tượng “thế hiệu dịch – bias current” chạy trong sợi kim loại của đầu kim gây hại cho hình dạng nam châm. Các mức tải ngõ vào điện trở dao động từ 70ohms to 400ohms, dung tải từ 1000pF to 4200pF. 

Thiết Kế & Đặc Tính Của Tầng MM

  • Ngõ MM sử dụng các bóng bán dẫn lưỡng cực cho độ nhiễu thấp. Mỗi kênh chưng diện 2 bộ nguồn riêng biệt cùng các bộ nguồn phụ dành cho từng mạch ngõ vào. 
  • Các tụ điện Nichicon FG cũng được dùng ở những vị trí thiết yếu trên các bộ nguồn, cùng lúc các tụ Polypropylene cho hệ thống truyền tín hiệu và hiệu chỉnh.