REGA dac-r

 
 

Loại sản phẩm: DAC

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black, Silver 

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 24,017,000 VNĐ       Mô Tả:

Nhờ tích hợp bo mạch được nâng cấp do chính hãng sản xuất, bộ chuyển đổi tín hiệu DAC–R đến từ thương hiệu Rega danh tiếng giúp mang lại độ phân giải tối cao cho tất cả các ngõ input, trong đó có cổng chuẩn kỹ thuật số asynchronous USB (không đồng bộ). Nhờ đó, mẫu sản phẩm phát ra chất âm với độ chi tiết cao, dải động ấn tượng cùng nhịp điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mà ít có đối thủ (với cùng mức giá) xứng tầm.

CÔNG NGHỆ:

Được thiết kế “dễ sử dụng”“thân thiện người dùng”, DAC–R giúp tối ưu hóa hiệu suất trình diễn từ các nguồn âm thanh PCM digital 2 kênh cho những trải nghiệm giải trí vô cùng sống động, hấp dẫn.

Mẫu sản phẩm được trang bị trong một khối nhôm và thép chuyên dụng, chưng diện 2 chip xử lý Wolfson DAC IC’s, 3 bộ lọc digital tùy chọn, một cổng asynchronous USB riêng biệt, 2 ngõ Co-axial cùng 2 ngõ Toslink SPDIF độc lập. 

Mạch khuếch đại công suất sử dụng công nghệ lọc đa hồi tiếp (multiple feedback filter) với mức ngưỡng tần cao cho tần số lấy mẫu – sample rate (số lần lấy mẫu/giây, có đơn vị Hz – ví dụ: Một bản nhạc có sample rate là 44100 Hz thì mỗi giây nhạc sẽ được lấy mẫu 44100 lần) cao hơn. Hệ thống điều khiển PLL (Phase–Locked Loop) có tác dụng giảm nhiễu bằng cách tạo xung nhịp cho các dữ liệu digital một cách đồng bộ.