REGA APOLLO-r

 
 

Loại sản phẩm: CD Player

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black, Silver  

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 23,555,000 VNĐ    Mô Tả:

Ngốn mất nhiều năm nghiên cứu, cải tiến, phát triển phần mềm cũng như tìm ra giải pháp mang đậm tính thẩm mỹ, đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế có tay nghề cao đến từ hãng sản xuất Anh quốc sau cùng đã cho ra đời mẫu sản phẩm vừa đóng chức năng là bộ cơ đọc đĩa (CD transport) vừa là bộ chuyển đổi tín hiệu (DAC) cao cấp. Theo đó, Apollo-R chắc lọc những tinh hoa được tìm thấy ở 2 mẫu sản phẩm từng đoạt nhiều giải danh giá: Isis CD player đầu bảng và Rega DAC-R.

CÔNG NGHỆ:

Lịch sử thiết kế lâu năm

Mẫu đầu đọc có tên gọi Apollo lần đầu tiên được đời vào năm 2005. Đó là thành công lớn của hãng khi bán ra thị trường gần 20,000 con. Mẫu sản phẩm độc đáo này của Rega sở hữu hệ thống phần mềm lẫn hiệu chỉnh độc quyền, đảm bảo không đầu đọc nào khác có thể phát ra chất âm tương tự. Tất thảy tính năng lẫn công nghệ tiên tiến có ở Apollo giờ đây đều hội tụ ở Apollo–R.

Thiết kế nhỏ gọn

Mẫu sản phẩm có thể nói là mang lại hiệu suất vượt trội, được chưng diện trong một khối nhôm nhỏ gọn và phù hợp khi phối với Rega DAC-R và Brio-R amplifier.

DAC chuyển đổi tín hiệu tân tiến

DAC-R và mạch khuếch đại của Apollo–R đã được nâng cấp sử dụng chip Wolfson WM8742, giúp quá trình chuyển đổi được thực hiện một cách dễ dàng cho tín hiệu tốt nhất.

Bộ nguồn đem lại hoạt động tốt hơn

Bộ nguồn “digital” cấp cho CD processor, khuếch đại laser diode và các bộ phân phối điện khác đã được cải tiến tương tự như bộ nguồn ở đầu đọc Isis CD cho quá trình hoạt động tốt hơn.

Méo hài tổng được giảm tối ưu

Mạch khuếch đại công suất được cải tiến nhằm giảm méo hài tổng từ 0.005% đến 0.0025%.