REGA MIRA 3

 
 

Loại sản phẩm: Integrated Amplifier

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black, Silver            

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 13,500,000 VNĐMô Tả:

Được thiết kế theo chuẩn an toàn và chất lượng riêng của Rega, Mira 3 là mẫu ampli giúp tái tạo âm nhạc một cách sống động và trung thực nhất so với các đối thủ trong cùng tầm giá. Theo đó, người dùng có thể thưởng thức các file nhạc yêu thích từ đĩa than hay CD (với CD player) hoặc từ các nguồn nhạc khác.

Các dòng ampli mang thương hiệu Rega nói chung, Mira 3 nói riêng, là thành quả xuất phát từ những ý tưởng thiết kế nổi trội, tiên tiến của đội ngụ kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ hãng sản xuất Anh quốc.

CÔNG NGHỆ:

Kết Nối Bi–Amping

  • Trong trường hợp người dùng muốn sử dụng power amp phụ, mẫu ampli tích hợp Mira 3 có thể dùng ở cấu hình bi–amping, cho kết nối đến các loa phù hợp. 
  • Sử dụng 2 ngõ output ở pre–amp đấu với stereo power amp, hoặc các ngõ outputs trái và phải đấu với mono power amp để phát dải trầm (bass)/dải trung (midrange); và các ngõ outputs trên ampli tích hợp phát ra dải cao (tweeter).

Remote Control

  • Việc sử dụng Remote Control cho Mira 3 mang tính tùy chọn. Nó chưng diện một vài nút lệnh phụ không được dùng bởi Mira 3, song tất thảy chức năng có ở ampli đều có thể điều khiển qua remote.

Khởi Động Máy

  • Với thao tác nhấn công tắc nguồn bên tay trái của bảng điều khiển (control panel), Mira 3 sẽ khởi động. Đèn LED ở vị trí công tắc sẽ chuyển sang màu đỏ và tiếng lách cách nhẹ sẽ phát ra sau vài giây.