REGA elicit-r

 
 

Loại sản phẩm: Integrated Amplifier

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black, Silver                  

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 64,027,000 VNĐ   


"Càng nghe, chúng tôi càng cảm thấy yêu say đắm chất âm Elicit-R tạo ra."


Mô Tả:

Điều gây ấn tượng nhất với các nhà đánh giá tại What Hifi? của Elicit-R chính là khả năng xử lý nhịp âm của mẫu ampli này. Cách xử lí nhanh nhẹn, nhưng không thiếu phần kiểm soát chặt chẽ tạo ra chất âm đầy chi tiết. Khi ta nghe nhạc, các tiếng trống vang lên một cách sống động, khiến người nghe liên tưởng đến cảnh sân khấu trước mặt. Những khoảnh khắc cao trào của một bảng nhạc vang lên đầy tự tin, và những khoảnh lặng yên đầy chi tiết được đưa đến cho người nghe qua tiếng thì thầm của từng nốt nhạc. 

Chính vì thế, Elicit-R được What Hifi? bình chọn làm sản phẩm stereo ampli xuất sắc nhất, trên £1000, vào năm 2015. 

công nghệ:

Cải Tiến Thiết Kế

  • Là thiết kế hội tụ đầy đủ những chuẩn mực tối cao bên cạnh kiểu dáng khá đơn giản, Elex-R phát ra hiệu suất khá ấn tượng, đồng thời mang lại sự tiện ích không nhỏ cho người dùng nhờ đặc tính dễ sử dụng cũng như không quá cầu kỳ trong việc set–up. Mẫu sản phẩm được cho là triệt tiêu gần như hoàn toàn độ nóng gây ra trong quá trình hoạt động, bên cạnh biến thế cỡ lớn đảm bảo ampli phát ra công suất 90 W/kênh ở mức trở kháng 6Ω và 72.5 W/kênh ở mức trở kháng 8Ω.

Công Nghệ Khuếch Đại Công Suất

  • Sau quá trình nghiên cứu tổng thể bởi đội ngũ kỹ sư của hãng, Rega đã cho ra đời mạch khuếch đại công nghệ Class–A độ nhiễu thấp được ứng dụng ở Elex-R, Elicit-R and Brio-R. Công nghệ này gồm tập hợp các bóng bán dẫn output 150w Sanken Darlington, và được cho là phát ra âm thanh khá trung thực.

Công Nghệ

  • Mạch khuếch đại ngõ ra dùng cho Elicit-R được ra đời sau cuộc nghiên cứu toàn diện bởi đội ngũ kỹ sư của chúng tôi nhằm phát triển dải khuếch đại công nghệ Class A cho độ méo tiếng thấp dựa trên việc bổ sung cặp bóng tranzito (bóng bán dẫn).

Tính Năng

  • Elicit-R tích hợp dải MM phono chất lượng cao bên trong, được thiết kế nhằm tối đa hóa khả năng trình diễn của hệ thống đĩa than. Công tắc nguồn ở mặt sau cho phép chuyển đổi ngõ input tiện ích. 
  • Cũng thông qua các kết nối mặt sau, trường hợp hệ thống của bạn không chuyên về thưởng thức đĩa than, bạn có thể nghe nhạc từ CD player hay DAC. Những tính năng này, kết hợp với các tụ điện Polypropylene, bộ nguồn cải tiến và công suất output 100 W/kênh góp phần tạo ra Elicit-R, mẫu ampli hoàn hảo.