REGA elex-r 

 
 

Loại sản phẩm: Integrated Amplifier

Xuất xứ: Anh Quốc

Màu sắc: Black                    

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 33,626,000 VNĐ   


Ampli tích hợp Stereo xuất sắc nhất năm 2014 của What Hifi?


Mô Tả:

Những kỹ sư của Rega đã đạt được những thành tựu mới khi tạo ra Elex-R; mẫu ampli tích hợp với chất âm vững chắc, bộc lộ được những chi tiết ẩn sâu trong mỗi bài hát.

Với đánh giá xuất sắc từ các chuyên viên lĩnh vực âm thanh, Elex-R đạt giải ampli stereo xuất sắc nhất năm 2014, do What Hifi? bình chọn. 

CÔNG NGHỆ:

Cải Tiến Thiết Kế

  • Là thiết kế hội tụ đầy đủ những chuẩn mực tối cao bên cạnh kiểu dáng khá đơn giản, Elex-R phát ra hiệu suất ấn tượng, đồng thời mang lại sự tiện ích không nhỏ cho người dùng nhờ đặc tính dễ sử dụng cũng như không quá cầu kỳ trong việc set–up. Mẫu sản phẩm được cho là triệt tiêu gần như hoàn toàn độ nóng gây ra trong quá trình hoạt động, bên cạnh biến thế cỡ lớn đảm bảo ampli phát ra công suất 90 W/kênh ở mức trở kháng 6Ω và 72.5 W/kênh ở mức trở kháng 8Ω.

Công Nghệ Khuếch Đại Công Suất

  • Sau quá trình nghiên cứu tổng thể bởi đội ngũ kỹ sư của hãng, Rega đã cho ra đời mạch khuếch đại công nghệ Class–A độ nhiễu thấp được ứng dụng ở Elex-R, Elicit-R and Brio-R. Công nghệ này gồm tập hợp các bóng bán dẫn output 150w Sanken Darlington, và được cho là phát ra âm thanh khá trung thực.