THÔNG CÁO BÁO CHÍ

CTY TNHH ĐÔNG THÀNH - HÒA PHÚC

HÂN HOAN GIỚI THIỆU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

ĐÔNG THÀNH - HÒA PHÚC
 

Kính gửi Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng thân thiết,


Đầu thư, Đông Thành - Hòa Phúc xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng trong suốt chặng đường 26 năm phát triển và kinh doanh thịnh vượng của Công ty . Sự tin tưởng của Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng chính là động lực khiến chúng tôi luôn cố gắng cải thiện, nhằm đem lại được những giải pháp tối ưu và sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với thị trường thiết bị âm thanh gia đình tại Việt Nam.

NEW LOGO SQR RED BG-01.png

Sau một thời gian lên kế hoạch và nhìn nhận lại những giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của Công Ty, ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào giới thiệu tới Quý Đại lý, Quý Khách hàng bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới - đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Công Ty Đông Thành - Hòa Phúc.  

“Vì sao Đông Thành - Hòa Phúc cần thay đổi bộ nhận diện thương hiệu?”

Với hơn 26 năm hoạt động trên thị trường âm thanh tại Việt Nam, cái tên “Đông Thành - Hòa Phúc”  đã khẳng định được vị trí của mình và tích lũy được sự tin tưởng của Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng. Hình ảnh thương hiệu của chúng tôi trong những năm vừa qua mang vẻ ngoài cứng cáp, vững chắc và đã trở thành biểu tượng trường tồn cho sự uy tín và chất lượng trên thị trường âm thanh tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, với mục tiêu hướng đến sự phát triển vững bền và không ngừng đổi mới trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi mong muốn có thể truyền tải hiệu quả hơn những giá trị cốt lõi và hướng đi của Công Ty đến Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng. Nhằm tiếp tục mở rộng thị trường và tăng tiềm năng thu hút Khách Hàng thuộc thế hệ mới, chúng tôi nhận ra rằng Bộ nhận diện Thương hiệu và mục tiêu kinh doanh cần song hành với nhau, từ đó truyền đạt và nhấn mạnh những thông điệp tinh hoa của Đông Thành - Hòa Phúc. Chính vì lý do này, chúng tôi cảm thấy việc thay đổi Bộ nhận diện mới là cần thiết. Trong tương lai, chúng tôi muốn giới thiệu tên “Đông Thành - Hòa Phúc” đến nhiều Khách Hàng tiềm năng - đồng thời duy trì và củng cố những giá trị và phẩm chất giúp chúng tôi gặt hái được nhiều thành công hiện tại.

“Bộ nhận diện thương hiệu mới tượng trưng cho thông điệp gì?”

Trong quá trình thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu mới, chúng tôi đã tập trung vào nền tảng là mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất của Công ty - đó là sử dụng kinh nghiệm, sản phẩm, và dịch vụ nhằm đem lại những trải nghiệm âm nhạc khó quên đến với Người Yêu Nhạc. 

Với Bộ nhận diện mới, chúng tôi sử dụng tên “Đông Thành - Hòa Phúc” cùng màu đỏ rượu đặc trưng làm tiêu điểm với tên Công ty được dựng trên phông chữ dày dặn, khắc sâu hình ảnh thương hiệu “Đông Thành – Hòa Phúc” tới Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng. Thú vị hơn, logo mới của Công ty lại được  “mềm mại hóa”, gần gũi hơn với âm nhạc. Lấy tưởng từ chiếc “khuông nhạc”, chúng tôi sử dụng năm đường kẻ thon, thanh tao và uyển chuyển tạo ra hình dáng “chiếc lá” - đung đưa theo chiều gió, nhẹ nhàng, rung động như trái tim yêu nhạc đang hòa mình trong tiếng nhạc du dương. 

Việc mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm thăng hoa, những giây phút thư giãn, đắm chìm trong âm nhạc chính là động lực cho Công ty không ngừng cố gắng. Khi kết hợp hai thành phần là tên “Đông Thành - Hòa Phúc” và “chiếc lá âm nhạc”, chúng tôi mong muốn Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng sẽ luôn liên kết được Đông Thành - Hòa Phúc và trải nghiệm âm nhạc – đi liền với khẩu hiệu “âm nhạc là sự trải nghiệm” của chúng tôi. 

“Đông Thành - Hòa Phúc mong muốn đi đến đâu trong tương lai?”

Trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đem lại những trải nghiệm đáng nhớ, sản phẩm ấn tượng cũng như dịch vụ hoàn mỹ đến Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng. Đồng thời, chúng tôi muốn tiếp tục phát triển thương hiệu và giới thiệu trải nghiệm âm nhạc đến nhiều Khách Hàng mới hơn nữa. Đây là niềm đam mê của Đông Thành - Hòa Phúc và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đạt được ước muốn này. 

Một lần nữa, Đông Thành - Hòa Phúc xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng. Chúc Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, hạnh phúc bên Gia Đình và luôn có được những trải nghiệm âm nhạc khó quên cùng Đông Thành - Hòa Phúc.


Sự Kiện: Giới Thiệu Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Nhận diện thương hiệu mới sẽ được chính thức công bố vào ngày 29/09/18. Nhằm đón chào ngày này, Công Ty TNHH Đông Thành - Hòa Phúc sẽ tổ chức sự kiện công bố tại Showroom TP.HCM (Số 94, KĐT mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM). Trân trọng kính mời Quý Khách đến tham dự.

Nội dung chương trình:
- Giới thiệu sản phẩm mới
- Giao lưu cùng cộng đồng Audiophiles Sài Gòn

▪ Thời gian: 10:00 - 16:00 thứ 7 ngày 29/09/2018

▪ Địa điểm: Showroom Cty TNHH Đông Thành - Hòa Phúc (Số 94 đường số 14, KĐT mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.)