MCINTOSH MB50

 
 

Loại sản phẩm: Stream Audio Player

Xuất xứ: Binghamton, New York

Màu sắc: Black

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 57,000,000 VNĐMô Tả:

Chuyển đổi hệ thống audio nhà bạn thành hệ thống nghe nhạc không dây với MB50 Streaming Audio Player. Theo đó, mẫu sản phẩm mang thương hiệu McIntosh này tích hợp công nghệ DTS Play-Fi®, mở ra khả năng phát nhạc wireless vô cùng tiện ích và linh động thông qua kết nối Wi–Fi. Công nghệ xử lý nhạc theo các chuẩn mực khắt khe và độc quyền của McIntosh; tạo ra chất âm ấn tượng vô vàn.

công nghệ:

Để có thể thưởng thức nhạc miễn phí, người dùng chỉ việc kết nối MB50 đến với hệ thống audio của mình và mạng Wi–Fi, tải các app Apple hay Android (trên thiết bị di động) hoặc Window (đối với desktop), như thế mọi thứ sẽ sẵn sàng.

Trường hợp người dùng muốn phát nhạc cho hơn 1 hệ thống ngay tại nhà thì sao? Thật dễ dàng, chỉ việc thêm một MB50 cho mỗi hệ thống. Hơn nữa, với nhiều thiết bị di động kèm app tương thích, họ có thể phát cùng lúc các thể loại nhạc khác nhau đến từng hệ thống.

Các ngõ ra analog cho dây balanced và unbalanced giúp kết nối MB50 đến với ampli hoặc pre–amp thuộc cùng hệ thống; các ngõ ra digital đồng thời được trang bị. 

Một ưu điểm đáng quan tâm ở DTS Play-Fi trong khi các phương thức truyền nhạc khác không có chính là khả năng phát các nguồn nhạc lossless lên đến 16-bit/48kHz; ngoài việc hỗ trợ phát các file nhạc độ phân giải cao lên đến 24-bit/192kHz. MB50 tương thích với nhiều định dạng audio thông dụng chẳng hạn như .mp3, .m4a, .flac và .wav.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.005%

Đáp tuyến tần số: 2Hz to 22,000Hz

Trở kháng ngõ ra: 600ohm

Tỉ số tín hiệu: 102dB

Dải tần: 96dB

KẾT NỐI:

Balance: 1 Stereo

Unbalanced: 1 Stereo

Digital Coaxial:  1

Digital Optical: 1

Digital USB: 1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 8.9cm x 29.2cm x 39.4cm

Trọng lượng: 6.1kg