MCINTOSH MB100

 
 

Loại sản phẩmMedia Bridge

Xuất xứ: Binghamton, New York

Màu sắc: Black

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 171,000,000 VNĐMô Tả:

Ngày nay, với việc công nghệ cho phép dễ dàng tạo ra cũng như lưu trữ và phân phối nhạc số theo nhiều phương thức, người dùng cần một thiết bị đơn giản nhưng tinh tế để xử lý mọi định dạng nhạc. MB100 Media Bridge đã làm được điều đó thông qua tính năng cho phép người nghe kết nối, lưu trữ, và thưởng thức những nguồn nhạc digital trên các website mà họ yêu thích. 

CÔNG NGHỆ:

Mẫu thiết bị này có thể tự động đồng bộ thư viện được lưu trữ trong ổ cứng, và cho phép bạn thưởng thức những bản nhạc này trên những thiết bị khác. Nhờ đó, việc truy cập và thưởng thức nhạc trở nên thật dễ dàng. Người dùng vừa có thể mãn nhãn với vô số các hình ảnh yêu thích (trường hợp MB100 được kết nối với màn hình video) khi nghe nhạc. Sau đó, để tối ưu hoá sự tiện nghi, và tính chất an toàn cho dữ liệu của người nghe, tất cả nội dung có thể được sao chép dự phòng trên Amazon Cloud Drive hoặc Apple iCloud.

Giống với D100 digital pre–amp, MB100 sử dụng DAC 8 kênh, 32-bit, 192kHz với dải động rộng và độ méo cực thấp. Theo đó, DAC được tách riêng biệt khỏi bo mạch chính, đảm bảo nhạc ở mọi mức công suất được tái tạo với độ chính xác cao nhất có thể. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.005%

Đáp tuyến tần số: 2Hz to 22,000Hz

Trở kháng ngõ ra: 600ohm

Tỉ số tín hiệu: 102dB

Dải tần: 96dB

KẾT NỐI:

Balance: 1 Stereo

Unbalanced: 1 Stereo

Digital Coaxial:  1

Digital Optical: 1

Digital USB: 1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 9.8cm x 44.45cm x 40.64cm

Trọng lượng: 6.1kg