MCINTOSH MA9000

 

Loại sản phẩm: 2-Channel Intergrated Amplifier

Xuất xứ: Binghamton, New York

Màu sắc: Black

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 309,450,000 VNĐ


Mô Tả:

Giữ vai trò chủ lực trong các hệ thống hi–end audio, ampli tích hợp MA9000 McIntosh đình đám mở lối cho người dùng chạm đến chất âm hoàn hảo. Kẻ vạm vỡ theo đúng nghĩa đen này mang trong mình công suất khủng 300 W/kênh và quy tụ đồng thời sự tối thượng về kỹ thuật chế tạo ampli lẫn pre–amp trên cùng một sản phẩm.

Không quá khó để nhận ra MA9000 được trang bị đầy đủ cổng input và output thiết yếu, cho phép tương thích với hầu hết mọi định dạng tín hiệu. Về analog, sản phẩm chưng diện tất thảy 8 ngõ vào gồm 2 balanced, 6 unbalanced; 1 MC (Moving Coil) và 1 MM (Moving Magnet) để kết nối mâm đĩa than. Diệu kỳ thay, cả hai cổng phono (MC & MM) đều tích hợp tính năng điều chỉnh phát nhạc hết sức tinh tế từ đĩa vinyl. Mặt khác, toàn bộ giắc cắm unbalanced analog có cấu tạo bởi chất liệu “đồng thau mạ vàng” góp phần xử lý tín hiệu cũng như đấu mass nổi trội. Riêng nhạc số, module mới “DA1 Digital Audio” tạo nơi lưu trú cho 2 ngõ coax, 2 optical, 1 USB và 1 MCT input (chuyên dùng cho MCT450 SACD/CD Transport). Thật tiện ích, DA1 có thể được thay thế dễ dàng bằng những modules DAC cải tiến hơn nhằm giữ MA9000 luôn bắt kịp xu hướng công nghệ tương lai, điều mà có lẽ thu hút sự quan tâm của phần lớn music lovers.

Diễn giải chi tiết hơn, DA1 bao gồm một DAC (Digital–to–Analog Converter) 8 kênh, 32 bit mạnh mẽ – được dùng ở chế độ Quad Balanced. Cùng lúc, các ngõ coax và optical chuyên mã hóa nguồn nhạc lên tới 24–bit/192 kHz cho âm thanh độ phân giải cao; USB nhận tín hiệu vượt chuẩn PCM (Pulse–code Modulation) đến 32–bit/384 kHz, hỗ trợ DSD256 và DXD384 kHz. Điểm cộng khá thú vị ở con cưng này của McIntosh chính là chức năng tùy thích đổi (đặt) tên cho mọi input theo cách thân thiện và dễ kiểm soát nhất với từng ngõ vào hoạt động riêng lẻ và luôn sẵn sàng đợi lệnh. 

Là một trong những thành tựu tiêu biểu mà hãng đã dày công xây dựng, kỹ thuật tản nhiệt “McIntosh Monogrammed Heatsinks™” mới hiện diện ở MA9000 được cấp bằng sáng chế mang logo McIntosh “Mc”. Ngoài ra, nhờ ứng dụng quy trình sản xuất cách tân, chất lượng bề mặt sơn trở nên hoàn hảo hơn. Trên hết, với mong muốn nâng tầm hiệu suất tổng thể, Mcintosh còn đưa vào MA9000 bộ vi điều khiển lực lưỡng hơn cùng nhiều linh kiện bo mạch audio chuyên dụng khác.

công nghệ:

Ampli tích hợp “hậu duệ” này phù hợp với đại đa số dòng loa – tính năng McIntosh Autoformer “rất đỗi quen thuộc” đảm bảo loudspeakers (không phân biệt trở kháng thiết lập 2, 4 hay 8 Ohms), luôn nhận đủ công suất 300 W. Những đặc trưng thuần McIntosh khác dễ dàng tìm thấy ở MA9000:

  • Power Guard® giúp kiểm soát và điều chỉnh sóng âm với tốc độ ánh sáng nhằm ngăn chặn hiện tượng méo hài và cắt xén tín hiệu gây ảnh hưởng xấu đến loa.

  • Sentry Monitor™ có tác dụng bảo vệ hiện tượng đoản mạch (chập mạch) bằng cách tự động tái thiết đặt dòng diện an toàn khi nó vượt quá mức cho phép.

  • Home Theater PassThru mở ra khả năng phối ghép cùng hệ thống home theatre một cách trơn tru và liền mạch.

  • Khuếch đại headphone dòng cao với công nghệ Headphone Crossfeed Director (HXD®) đem lại sự trải nghiệm nhạc bằng chất lượng vượt trội qua tai nghe chuyên dụng.

  • Audiophiles có thể hiệu chỉnh analog bằng tay các bản thu yêu thích thông qua 8 mức chỉnh tone khác nhau được trang bị.

  • Power Control cho phép dễ dàng mở/tắt đồng loạt các thiết bị hệ thống cùng thương hiệu McIntosh .

  • Các cầu loa Solid Cinch™ mạ vàng được cấp bằng sáng chế với đặc tính không bị oxi hóa đảm bảo việc truyền tín hiệu tốt nhất đến loa qua dây loa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.005%

Đáp tuyến tần số:

+0, -0.5dB từ 20Hz đến 20Hz
+0, -3dB từ 10Hz đến 100Hz

Trở kháng: 2, 4, hoặc 8 Ohms

Số kênh: 2

Tỉ số tín hiệu: 114dB

Dải tần: Hơn 100dB

Công suất ngõ ra: 300W

KẾT NỐI:

Balance: 2 Stereo

Unbalanced: 6 Stereo

Phono moving coil: 1

Phono moving magnet: 1

Digital Coaxial:  2

Digital Optical: 2

Digital USB: 1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 44.5cm x 24cm x 55.88cm

Trọng lượng: 60.8kg