MCINTOSH LCR80

 
 

Loại sản phẩm: Loa center

Xuất xứ: Binghamton, New York

Màu sắc: Pear maple

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 57,255,000 VNĐMô Tả:

LCR80, mẫu loa 3 đường tiếng, đến từ thương hiệu McIntosh phát ra dải âm cực rộng cho trải nghiệm nhạc hoành tráng từ nhiều vị trí ngồi khác nhau.

LCR80 thuộc thiết kế mẫu loa linh động có thể được bố trí theo phương ngang, đứng hoặc gắn kệ. Khi kết hợp dùng với loa XR50 và XR100, LCR80 có thể được dùng ở mọi vị trí nhằm tạo ra hệ thống home theatre 5 hoặc 7 kênh hoàn hảo, hoặc dùng trong những trường hợp nghe nhạc 2 kênh đặc biệt. Tông màu gỗ bóng hiện có màu đen, Pear Maple và Red Walnut. Ampli công suất từ 75 đến 300 W được cho là thích hợp với LCR80.

CÔNG NGHỆ:

Với thiết kế linh động, mẫu sản phẩm có thể được bố trí theo phương ngang, đứng hoặc treo tường cho hiệu suất trình diễn ấn tượng tương xứng. Theo đó, các woofers với đặc tính Low Distortion/High Performance (LD/HP®) được cấp bằng sáng chế McIntosh cho độ méo tiếng cực thấp, kết hợp hai dải trung (midranges) và một tweeter tạo chất âm sống động, trung thực. LCR80 có thể được dùng cho “kênh left, center hoặc right” thuộc hệ thống home theatre khi phối với XR50 hoặc XR100.

Các cầu loa McIntosh từng nhận bằng sáng chế mở ra kết nối đơn giản nhưng an toàn cho dây loa, mang lại khả năng trình diễn tốt nhất. Mẫu sản phẩm chưng diện 3 tông màu chính: Black, Pear Maple & Red Wanut. Các ampli tích hợp công suất từ 75 đến 300W được xem là bạn đồng hành dành cho LCR80.