MCINTOSH MA8900

 

Loại sản phẩm: 2-Channel Intergrated Amplifier

Xuất xứ: Binghamton, New York

Màu sắc: Black

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 218,896,000 VNĐ


Mô Tả:

MA8900 là ampli tích hợp tiên phong ứng dụng công nghệ tản nhiệt mới có tên gọi McIntosh Monogrammed Heatsinks™ độc quyền McIntosh. Nhờ được cấu tạo bởi những vật liệu cao cấp với đặc tính hấp thụ và giảm nhiệt lý tưởng, chất lượng trình diễn của MA8900 sẽ được duy trì dài lâu cùng với tuổi thọ. Đồng thời, sự hiện diện của hai chữ “Mc” đặc trưng giúp tôn thêm nét đẹp riêng cho sản phẩm.

Nhằm bắt kịp trào lưu nhạc số vốn luôn biến động khôn lường, tất cả các ngõ vào digital thiết yếu được hãng trang bị ở “DA1 Digital Audio Module” cải tiến. Như ông lớn trong làng hi–end chia sẻ, thiết kế của DA1 giúp MA8900 hiện tại tương thích với mọi định dạng nhạc digital cũng như mọi công nghệ audio trong tương lai sắp tới. Theo đó, module này tích hợp DAC 8 kênh, 32–bit mới thuộc chế độ Quad Balanced, cùng lúc chưng diện tổng cộng 6 ngõ vào digital gồm 2 coax, 2 optical, 1 USB và cổng MCT chuyên kết nối với MCT450 SACD/CD Transport. Quan trọng, các ngõ coax và optical có thể giải mã tín hiệu lên đến 24–bit / 192 kHz, mở ra những trải nghiệm tiêu khiển đỉnh cao; cổng USB nhận tín hiệu PCM lên đến 32–bit / 384 kHz, đồng thời hỗ trợ DSD256 và DXD 384 kHz.

Với công suất khá ấn tượng 200W/kênh, ampli tích hợp MA8900 McIntosh mở ra khả năng trình diễn mạnh mẽ và tinh tế, phù hợp với hầu hết mọi dòng loa không phân biệt trở kháng 2, 4 hay 8 ohms. Bên cạnh đó, chức năng Home Theater PassThru cho phép phối với các hệ thống home theatre một cách dễ dàng. Với gu thưởng thức music đậm tính riêng tư, cổng Headphone Crossfeed Director (HXD®) chuyên xử lý dòng cao, được xem là chọn lựa “khó có đối thủ xứng tầm”.

Sau cùng, MA8900 chưng diện tổng cộng 5 mức chỉnh tone tiện lợi, qua đó audiophiles có thể hiệu chuẩn âm nhạc theo sở thích riêng. Các cầu nối loa mạ vàng giúp ngăn chặn hiện tượng oxi hóa – đảm bảo tín hiệu chi tiết và ổn định nhất.

công nghệ:

  • Power Guard® giúp kiểm soát và điều chỉnh sóng âm với tốc độ ánh sáng nhằm ngăn chặn hiện tượng méo hài và cắt xén tín hiệu gây ảnh hưởng xấu đến loa.

  • Sentry Monitor™ có tác dụng bảo vệ hiện tượng đoản mạch (chập mạch) bằng cách tự động tái thiết đặt dòng diện an toàn khi nó vượt quá mức cho phép.

  • Home Theater PassThru mở ra khả năng phối ghép cùng hệ thống home theatre một cách trơn tru và liền mạch.

  • Khuếch đại headphone dòng cao với công nghệ Headphone Crossfeed Director (HXD®) đem lại sự trải nghiệm nhạc bằng chất lượng vượt trội qua tai nghe chuyên dụng.

  • Audiophiles có thể hiệu chỉnh analog bằng tay các bản thu yêu thích thông qua 5 mức chỉnh tone khác nhau được trang bị.

  • Power Control cho phép dễ dàng mở/tắt đồng loạt các thiết bị hệ thống cùng thương hiệu McIntosh .

  • Các cầu loa mạ vàng với đặc tính không bị oxi hóa đảm bảo việc truyền tín hiệu tốt nhất đến loa qua dây loa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.005%

Đáp tuyến tần số:

+0, -0.5dB từ 20Hz đến 20Hz
+0, -3dB từ 10Hz đến 100Hz

Trở kháng: 2, 4, hoặc 8 Ohms

Số kênh: 2

Tỉ số tín hiệu: 113dB

Dải tần: Hơn 100dB

Công suất ngõ ra: 200W

KẾT NỐI:

Balance: 1 Stereo

Unbalanced: 6 Stereo

Phono moving coil: 1

Phono moving magnet: 1

Digital Coaxial:  2

Digital Optical: 2

Digital USB: 1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 19.37cm x 44.45cm x 55.88cm

Trọng lượng: 42.3kg