MCINTOSH MX122

 
 

Loại sản phẩm: A/V Processor

Xuất xứ: Binghamton, New York

Màu sắc: Black

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 185,250,000 VNĐMô Tả:

Được xem là “trung tâm huyết mạch” dành cho hệ thống home theatre tiên tiến, MX122 A/V tích hợp nhiều cải tiến về công nghệ âm thanh surround và âm thanh 3D dựa trên vật thể tiêu biểu như Dolby® Atmos, sẽ được nâng cấp lên chuẩn DTS:X™ và Auro-3D®. Ngoài 3D audio, việc tương thích các định dạng hiện tại gồm Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio™ cùng một số định dạng thông thường khác giúp người dùng hưởng thụ trọn vẹn bộ sưu tập phim của mình. Quan trọng hơn, không phân biệt định dạng, tất thảy tín hiệu audio sẽ được xử lý theo chuẩn âm McIntosh huyền thoại. Trên hết, thiết bị xử lý A/V này còn tương thích với các nguồn video 4K Ultra HD hiện đại cũng như nâng tần các định dạng với độ phân giải thấp hơn lên 4K Ultra HD cho chất lượng hình ảnh tối ưu.

công nghệ:

Mẫu sản phẩm chưng diện 7 ngõ vào HDMI, 4 digital audio, 9 analog stereo (1 balanced & 8 unbalanced) cùng một cổng USB dành cho iPod. Ngõ ra gồm các kết nối balanced và unbalanced cho âm thanh surround 11.2 kênh, 3 ngõ HDMI và 2 unbalanced (1 cho “zone 2” & 1 cho “zone 3”). Tất cả các ngõ HDMI (gồm cả ngõ vào & ngõ ra) đều ở dạng thức HDCP 2.2 (High Bandwith Digital Content Protection – ngăn chặn sao chép cũng như chặn những nội dung bị sao chép) và hỗ trợ HDR (High Dynamic Range), 4K Ultra HD at 50/60Hz, 4:4:4 color, Rec. 2020 và 3D video.

Bên cạnh việc thưởng thức các thước phim yêu thích và TV shows, MX122 còn tuyệt vời cho việc nghe nhạc 2 kênh (digital hoặc analog) và tương thích với hầu hết các định dạng nhạc độ phân giải cao lên đến 24-bit/192kHz. Người dùng có thể thưởng thức các file nhạc DSD64 từ flash drives (thiết bị lưu trữ di động nhỏ gọn) hay thông qua network. Công nghệ kết nối Bluetooth & AirPlay® mở ra khả năng truyền nhạc dễ dàng từ các thiết bị di động. 

MX122 sở hữu những đặc trưng thiết kế McIntosh truyền thống, có thể phối với hầu hết các ampli và loa cùng hãng nhằm tạo ra hệ thống thật hoàn hảo, hài hòa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.005%

Số kênh: 7.1

KẾT NỐI:

Balance: 1 Stereo

Unbalanced: 8 Stereo (Inputs); 2 Stereo (Outputs)

Digital Coaxial:  2

Digital Optical: 2

Digital USB: 1

Component: 4 (Input); 2 (Output)

HDMI: 7 (Input); 3 (Output)

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 19.37cm x 44.45cm x 49.53cm

Trọng lượng: 14kg