MCINTOSH MT5

 
 

Loại sản phẩm: 2-Channel Precision Turntable

Xuất xứ: Binghamton, New York

Màu sắc: Black

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 203,858,000 VNĐ

+Upgrade Sumiko Songbird MC Cartridge: 17,750,000 VNĐ


Mô Tả:

MT5 Precision Turntable được thiết kế theo các chuẩn khắt khe của thương hiệu McIntosh Laboratory Inc. đình đám về mặt nghe lẫn nhìn nhằm phát ra hiệu suất trình diễn vượt trội, đem lại trải nghiệm hài hoà nhất.

Theo đó, mẫu sản phẩm kết hợp thớt đĩa và DC motor hiệu suất cao, cần (tonearm) được ráp tỉ mỉ bên cạnh đầu kim MC công suất ấn tượng. Ngoài ra, thớt đĩa từ phát quang cho ánh sáng rực rỡ như thể mời mọc sự chú ý từ người nghe.

Nâng cấp đầu kim

Nhằm nâng cao hiệu suất trình diễn của MT2, người chơi có thể nâng cấp mẫu đầu kim với Sumiko Songbird MC Cartridge - mẫu đầu kim mang chuẩn audiophile cao cấp đến từ Sumiko.

công nghệ:

Một số thao tác hiệu chỉnh MT5 gồm tracking force (lực tỳ của kim lên đầu đĩa), anti–skate (chỉnh chống trượt kim trên mặt đĩa) và chỉnh treo đầu kim được thực hiện tại xưởng bởi các chuyên gia McIntosh cho hiệu suất trình diễn cao nhất. Trục quay thớt tiên tiến cùng động cơ dây cu–roa chính xác tạo độ ồn rất thấp và cực kỳ ổn định, mở ra trải nghiệm vinyl thật kỳ thú. Trên hết, ngược với thiết kế cực kỳ tinh xảo, việc set up MT5 lại vô cùng giản đơn!

MT5 tương thích với hầu hết các stereo pre–amp cùng mang thương hiệu McIntosh nhằm hoàn chỉnh hệ thống 2 kênh (stereo), đồng thời được trang bị nắp đậy để bảo vệ các bộ phận động đi động cũng như các đĩa than quý giá của người dùng. 

McIntosh được tích hợp đầu kim MC Sumiko Blue Point No.2 được giới audiophiles đề cao về chất âm trung thực và độ chi tiết đáng nể.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.002%

Đáp tuyến tần số: 20Hz to 50kHz

Trở kháng: 1000 ohm

KẾT NỐI:

Balance: 0

Unbalanced: 1

Digital Coaxial:  0

Digital Optical: 0

Digital USB: 0

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 17.8cm x 44.45cm x 19cm

Trọng lượng: 14.3kg