MARANTZ M-CR611

 
 

Loại sản phẩm: Wireless Music Systems

Xuất xứ: Trung Quốc

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 24,412,000 VNĐMô Tả:

Khoảnh khắc nhìn thấy M–CR611, người yêu nhạc nhận ra rằng phiên bản mới nhất chính là “sự cải tiến toàn diện”. Với gam màu đen huyền bóng bẩy cùng các mặt bên “cong cong”, hình ảnh này để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

M–CR611 không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, mà còn được biết đến bởi khả năng trình diễn siêu hạng, giúp tái tạo chất âm tuyệt diệu từ CD–audio, FM, DAB/DAB+ cùng các file nhạc trực tuyến.

Được thiết kế dễ sử dụng, Melody Media trang bị kết nối Wi–Fi chỉ với một “nút chạm”. Tính năng Bluetooth mới với công nghệ NFC (Near Field Communications – kết nối không dây phạm vi tầm ngắn trong khoảng cách 4 cm giữa các thiết bị, sử dụng cảm ứng từ trường) mở ra nhiều chọn lựa kết nối, đồng thời có thể kết hợp iDevices (iPhone, iPad, iPod) qua ngõ USB mặt trước lẫn cổng USB mở rộng ở mặt sau nhằm nâng cao sự tiện ích.

Ngoài ra, M–CR611 còn chưng diện 2 ngõ vào digital dùng cho TV. Mẫu receiver này đồng thời đưa Spotify Connect cũng như các dịch vụ truyền tải nhạc số trực tuyến khác, được biết đến rộng rãi trên toàn cầu, lại gần người yêu nhạc.

Bên cạnh việc hưởng thụ hàng triệu bài hát yêu thích từ dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ dụng nhất thế giới, Melody Stream cho phép tận hưởng thư viện nhạc được lưu trữ ở NAS (Network Attached Storage) hoặc trên máy tính, giúp truy cập đến hàng ngàn trạm phát internet radio miễn phí, và thậm chí hỗ trợ Apple AirPlay. Có thể kiểm soát việc phát nhạc thông qua app Marantz Hi-Fi Remote tương thích Android và iOS.

CÔNG NGHỆ:

Mở Ra Thế Giới Phát Nhạc Internet

Tận hưởng các dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ dụng như Pandora, SiriusXM và Spotify, cũng như trải nghiệm miễn phí hàng ngàn trạm phát internet radio trên thế giới.

Phát Nhạc AirPlay Dành Cho Các Thiết Bị iTunes & iOS

Thưởng thức các track nhạc yêu thích từ thư viện iTunes trên PC hoặc Mac hay truyền chúng không dây qua AirPlay từ iPoad touch, iPhone lẫn iPad.

Tương Thích Nhiều Định Dạng Nhạc Độ Phân Giải Cao Gồm DSD

Ngoài MP3 và WMA, M–CR611 có thể giải mã các track nhạc độ phân giải cao, gồm nhạc lossless như WAV, FLAC, ALAC và AIFF, lên đến 24–bits/192–kHz. Mẫu sản phẩm đồng thời giải mã các file DSD, định dạng âm thanh của SACD, được ưa chuộng bởi audiophiles trên toàn cầu.

Phát Nhạc Số Dành Cho iPhone, iPod touch, iPad; Chức Năng Sạc Pin Tự Động

Qua các ngõ USB được tích hợp, người dùng có thể kết nối trực tiếp thiết bị iOS đến với M–CR611 và phát các track nhạc trực tiếp cùng lúc nạp pin cho thiết bị của mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.1%

Số kênh: 2

Đáp tuyến tần số: 5 Hz - 40 kHz

Tỉ số tín hiệu: 90 dB

Công suất: 2 x 60W

KẾT NỐI:

AUDIO

Analog In / Out: 1 / 1

Digital Optical In/Out: 2 / -

Rear USB-B: -

OTHER

iPod / iPhone compatible USB input: 2

Main PreOut: AUX assignable

Headphone Out: 0

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 30.505 cm x 29.21 cm x 11.100 cm

Trọng lượng: 3.357 kg