MARANTZ sr6010

 

 
 

Loại sản phẩm: AV Receiver

Xuất xứ: Mỹ

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 29,059,000 VNĐMô Tả:

Quyện vào thế giới âm thanh surround 3D ấn tượng, mạnh mẽ thông qua SR6010 A/V – mẫu receiver sở hữu giải mã surround Dolby Atmos dành cho trải nghiệm nghe nhạc home theatrevới những soundtrack phim bom tấn hiện đại. Và, qua “firmware update”, SR6010 có thể giải mã những soundtrack surround DTS:X sắp tới. Cả Dolby Atmos và DTS:X đều mang đặc tính âm thanh vòm “dựa trên vật thể” với khả năng đánh những loa “phía trên đầu” nhằm mang lại trải nghiệm audio 3D vượt trội.

Được trang bị Wi-Fi và Bluetooth với 2 ăng ten, SR6010 cho phép bạn thưởng thức âm nhạc từ những dịch vụ gồm Pandora, SiriusXM và Spotify Connect, và bạn có thể nghe bất kỳ đài nào trong số hàng ngàn đài internet radio. Đồng thời mẫu receiver này giúp bạn tận hưởng những track nhạc ưa chuộng kết nối AirPlay từ iPhone, iPod touch và iPad.

SR6010 tích hợp những linh kiện audio cao cấp được chọn lựa kỹ lưỡng. Bo mạch bên trong giúp cải thiện chất lượng âm thanh nhờ khéo léo xử lý tất thảy tín hiệu thông qua Marantz – own HDAMs (Hyper Dynamic Amplifier Module) ở mạch Current Feedback trước khi chuyển chúng đến tần công suất để đánh ra loa.