MARANTZ sa8005

 
 

Loại sản phẩm: CD / SACD Player

Xuất xứ: Nhật

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 49,256,000 VNĐMô Tả:

Nhằm tạo trải nghiệm âm nhạc tuyệt đỉnh, SA8005 tích hợp nhiều công nghệ độc quyền từ thiết bị phát nhạc tham chiếu gồm các linh kiện HDAM (Hyper Dynamic Amplifier Module), tạo ra băng thông rộng lẫn tốc độ quét cao cho chất âm trung thực nhất. Ngoài SACDs và CDs, mẫu đầu đọc còn tương thích với nhiều nguồn nhạc digital khác, chẳng hạn như iPod và iPhone cũng như xử lý các dữ liệu nhạc số từ PC và các thiết bị phát nhạc khác qua cổng USB.

Khung sườn vạm vỡ chưng diện cấu trúc đáy 2 lớp cho độ cứng chắc cao và triệt tiêu méo hài sinh ra từ cộng hưởng, song song cùng bộ cơ đĩa ở giữa được trang bị trong một khung phụ riêng biệt, có tác dụng chống rung cao. Ngoài ra, hãng sản xuất đến từ “xứ sở hoa anh đào” còn đưa vào DAC CS4398 cùng các ngõ optical digital, cho phép người yêu nhạc sử dụng SA8005 như một DAC độc lập để thưởng thức nhạc số.

công nghệ:

Công nghệ HDAM Marantz

So với các mẫu đầu đọc khác sử dụng op–amp ICs truyền thống, SA8005 sở hữu công nghệ HDAM, gồm nhiều mạch khuếch đại dòng cao riêng biệt – giúp phát ra dải động rộng cùng tốc độ quét nhanh cho hưởng ứng băng thông tối ưu.

Mạch khuếch đại headphone hoàn toàn riêng biệt

Dành cho những ai yêu thích trải nghiệm nhạc riêng tư, hãy kết nối headphone với SA8005 và tận hưởng âm thanh trung thực nhất nhờ mạch khuếch đại headphone hoàn toàn riêng biệt. Có thể hiệu chỉnh âm lượng headphone ở mặt trước.

Biến thế hình xuyến dòng cao

Để tạo ra nguồn DC ổn định nhất cho các mạch khuếch đại, SA8005 được trang bị biến thế hình xuyến dòng cao, gồm nhiều mạch chỉnh lưu riêng biệt dành cho bộ phận analog và digital để tránh nhiễu tương tác (qua lại lẫn nhau).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thông số điện tử:

SACD

Méo hài âm tổng: 0.0012 %

Đáp tuyến tần số: 2 Hz – 60 kHz (–3 dB)

Dải động: 106 dB

CD AUDIO

Méo hài âm tổng: 0.0018 %

Đáp tuyến tần số: 2 Hz – 20 kHz (±0.5 dB)

Dải động: 101 dB

Công suất tiêu thụ: 29W

Kết nối:

Analog L&R Out: 1 (Variable/Fixed Selectable)

Headphone Out: 1 (with Level)

Digital Out: Coax: 1, Opt: 1

Digital In: Coax: 1, Opt: 1

Other In/Out: USB-A: 1(Front), USB-B: 1(Rear)

Thông số chung:

Kích thước (H x W x D): 10.668 cm x 43.942 cm x 34.112 cm

Trọng lượng: 8.001 kg