MARANTZ sa-15s2 le

Marantz SA15S2 Dong Thanh Hoa Phuc
 
 

Loại sản phẩm: SACD / CD Player

Xuất xứ: Nhật

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 42,346,000 VNĐMô Tả:

Biến thế hình xuyến ngoại cỡ bên trong SA–15S2 phát ra nguồn điện sạch nhất nhằm loại bỏ hiện tượng “nhiễm chéo” giữa các linh kiện, cùng lúc bộ cơ Xyron danh tiếng do Marantz chế tạo với lớp vỏ nhôm cứng chắc hỗ trợ đọc MP3 và WMA – mà, tất nhiên, không làm ảnh hưởng đến chất lượng CD lẫn SACD.

Mẫu đầu đọc được trang bị DAC CS4398 cao cấp, nâng cao chất lượng analog và cung cấp các bộ lọc tín hiệu (digital filters) khác nhau. Ngoài ra, mạch khuếch đại analog sử dụng module HDAM–SA2 cùng các linh kiện chọn lọc, bên cạnh cổng headphone với công nghệ khuếch đại đệm (buffer amp) dòng cao cho kết nối cực nhạy nhờ nhiễu được giảm đến mức thấp nhất, tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo.  

công nghệ:

HDAM SA2

Marantz đã phát triển các bo mạch rời độc quyền để thay thế các op–amp ICs truyền thống. Theo đó, những bo mạch này có tên gọi là HDAM SA2, giúp tạo đường truyền tín hiệu ngắn nhất, gần như triệt tiêu hoàn toàn nhiễu cho chất âm sạch, chi tiết.

Đi–ốt Shottky

Đi–ốt Shottky là loại đi–ốt (đèn lưỡng cực) đặc biệt cho giảm sút điện áp thuận (forward–voltage) thấp so với các đi–ốt thông thường. Ngoài ra, các đi–ốt Shottky sở hữu khả năng xử lý tín hiệu nhanh, chịu được nhiệt độ cao, giúp nâng cao hiệu suất trình diễn của hệ thống.

Super Audio CD (SACD)

SACD là định dạng nhạc được thiết lập, mang lại chất âm tự nhiên hơn, nịnh tai người nghe. Ngoài ra, mẫu đầu đọc này có thể phát nhạc từ CDs cho chất lượng tương xứng SACDs.

Thiết Kế Mạch Đối Xứng

Để có được chất lượng âm thanh hay nhất, đường truyền tín hiệu cần ngắn, trực tiếp. Cấu trúc mạch của hãng giúp tái hiện tốt âm hình stereo nhờ đảm bảo tính đối xứng gần như hoàn hảo giữa kênh phải và kênh trái. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.0015%

Đáp tuyến tần số: 2 Hz - 20 kHz

Số kênh: 2

Dải tần: 100 dB

Tỉ số tín hiệu: 110 dB

Công suất tiêu thụ: 20 W

KẾT NỐI:

Analogue Out (Cinch): 2ch

Balanced Out: -

Digital Optical In / Out: o / o

Digital Coaxial In / Out: - / o

Sample Rate digital In: 96 kHz / 24-bit

Headphone Out: o

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 12.3 cm x 44 cm x  41.9 cm

Trọng lượng: 13.5 kg