MARANTZ sa-14s1

 
 

Loại sản phẩm: CD / SACD Player

Xuất xứ: Nhật

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 75,488,000 VNĐMô Tả:

SA–14S1 phát ra chất âm đầy nhạc tính với khả năng xử lý nhiều loại đĩa khác nhau cũng như giải mã các dữ liệu audio độ nét cao từ máy tính. Mẫu đầu đọc mang thương hiệu Marantz này đồng thời tương thích với iPad, iPod touch và iPhone, nhờ thế người dùng có thể kết nối thiết bị của mình trực tiếp đến cổng USB được trang bị ở mặt trước tiện ích cho trải nghiệm thuần túy nhạc số với độ trung thực tối ưu.

Khung sườn vạm vỡ chưng diện bộ cơ đĩa tiên tiến ở giữa – được lắp chặt trong một khung phụ riêng nhằm giảm thiểu rung chấn đến mức thấp nhất, bên cạnh khay đĩa được cấu tạo từ hợp chất nhựa gia cố sợi thủy tinh vững chắc cho hoạt động ổn định và an toàn.

Công nghệ HDAM (Hyper Dynamic Amplifier Module) độc quyền của hãng mang lại độ chính xác cao cùng băng thông rộng. Ngoài khả năng phát nhạc từ CDs, CD–R và CD–RW, SA–14S1 còn tương thích với các định dạng SACDs và remote đi kèm có thể kiểm soát PM–14S1, ampli tích hợp thích ứng.   

công nghệ:

Công Nghệ HDAM Marantz

So với các mẫu đầu đọc khác sử dụng op–amp ICs truyền thống, SA–14S1 sở hữu công nghệ HDAM, gồm nhiều mạch khuếch đại dòng cao riêng biệt – giúp phát ra dải động rộng cùng tốc độ quét nhanh cho hưởng ứng băng thông tối ưu.

Bộ Nguồn Dòng Cao

Với biến thế công suất hình xuyến được che chắn, bộ phận nguồn sử dụng các Shottky Barrier Diodes dòng cao cùng các tụ dung khả năng lưu trữ lớn, mở ra dải động rộng cũng như cho phép tải các loa trở kháng thấp.

Cổng USB–A Mặt Trước Tiện Ích

Được trang bị ở mặt trước tiện ích, cổng USB cho phép người dùng kết nối các thiết bị phát nhạc di động yêu thích cũng như ổ cứng USB, cổng này đồng thời tương thích với iPod, iPod touch và iPhone, mở rộng khả năng trải nghiệm nhạc số với chất âm trung thực nhất.

Mở Rộng Kết Nối

Cùng với các ngõ ra 2 kênh analog, mẫu sản phẩm còn trang bị các ngõ digitalcoaxial outputs cho kết nối đến thiết bị giải mã số bên ngoài hay ampli. Bên cạnh đó, một số ngõ vào optical coaxial mở ra cho người dùng khả năng sử dụng SA–14S1 như một bộ chuyển đổi tín hiệu độc lập.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Super Audio CD

Méo hài âm tổng: 0.0009%

Đáp tuyến tần số: 2 Hz - 50 kHz

Số kênh: 2

Dải tần: 109 dB

Tỉ số tín hiệu: 109 dB

CD

Méo hài âm tổng: 0.0015%

Đáp tuyến tần số: 2 Hz - 20 kHz

Số kênh: 2

Dải tần: 100 dB

Tỉ số tín hiệu: 110 dB

Công suất tiêu thụ: 37 W

KẾT NỐI:

Analog audio output

RCA (Unbalanced): 1 pair                          

Phones: 1                                       

Digital audio output

Optical: 1                                       

Coaxial: 1                                 

Digital audio input

Optical: 1                                      

Coaxial: 1                                      

USB-A (Front): 1                             

USB-B (Rear): 1                                 

Contol

Remote control (IN/OUT):   1/1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 12.3 cm x 44 cm x  41.9 cm

Trọng lượng: 14.5 kg