MARANTZ sa-ki pearl lite

Marantz SA KI Pearl Lite Dong Thanh Hoa Phuc
 
 

Loại sản phẩm: SACD / CD Player

Xuất xứ: Nhật

Màu sắc: Black, Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 22,580,000 VNĐMô Tả:

Với nhiều công nghệ được tìm thấy ở SA–KI Pearl thuộc Premium Range danh tiếng, SA–KI Pearl Lite thật lý tưởng cho CDs, SACDs, USB chứa MP3, WMA và các file nhạc từ iPhone/iPod. Người dùng có thể kết nối mẫu đầu đọc thông minh này trực tiếp đến PC mà không cần cài đặt mạng kết nối. Ngoài ra, nhờ ngõ vào USB–B được trang bị ở mặt sau, PC sẽ nhận diện SA–KI Pearl Lite như một “sound card”. Các ngõ opticalcoaxial digital cho phép audiophiles sử dụng sản phẩm gắn liền với tên tuổi của phù thủy Marantz Ken Ishiawata như một DAC ngoài. 

công nghệ:

Khung mạ đồng

SA–KI Pearl Lite sở hữu khung mạ đồng được che chắn kỹ lưỡng, có tác dụng chống nhiễu hoặc sóng hài điện từ phát ra bởi các linh kiện khác trong cùng thiết bị. Khung này ngăn chặn nhiễu được khuếch đại cùng với tín hiệu âm thanh. 

HDAM SA2

Marantz đã phát triển các bo mạch rời độc quyền để thay thế các op–amp ICs truyền thống. Theo đó, những bo mạch này có tên gọi là HDAM SA2, giúp tạo đường truyền tín hiệu ngắn nhất, gần như triệt tiêu hoàn toàn nhiễu cho chất âm sạch, chi tiết.

Super Audio CD

SACD là định dạng nhạc được thiết lập, mang lại chất âm tự nhiên hơn, nịnh tai người nghe. Ngoài ra, mẫu đầu đọc này có thể phát nhạc từ CDs cho chất lượng tương xứng SACDs.

Biến thế hình xuyến (Toroidal Transformer) 

Biến thế hình xuyến mang lại nhiều ưu điểm so với biến thế lõi EI thường nhờ phát ra công suất lực lưỡng hơn (với cùng kích cỡ của biến thế lõi EI). Ngoài ra, hiện tượng bức xạ điện từ và rung chấn cơ học gần như được triệt tiêu hoàn toàn cho chất âm hay hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.002%

Đáp tuyến tần số: 2 Hz - 20 kHz

Số kênh: 2

Dải tần: 100 dB

Tỉ số tín hiệu: 110 dB

Công suất tiêu thụ: 25 W

KẾT NỐI:

Analogue Out (Cinch): 2ch

Balanced Out: -

Digital Optical In / Out: 1 / 1

Digital Coaxial In / Out: 1 / 1

Sample Rate digital In: 192 kHz / 24-bit

Headphone Out: o

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 10.9 cm x 44 cm x  34.4 cm

Trọng lượng: 7.8 kg