MARANTZ na-11s1

 
 

Loại sản phẩm: Audio Player and DAC

Xuất xứ: Nhật

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 102,748,000 VNĐMô Tả:

Mở ra thế giới âm nhạc kỳ diệu với NA–11S1 thông qua các dịch vụ phát nhạc trực tuyến và khả năng kết nối đa thiết bị. Network Audio Player mang thương hiệu Marantz này tích hợp nhiều công nghệ độc quyền của hãng chẳng hạn như HDAM (Hyper Dynamic Amplifier Module). Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm đóng chức năng như một DAC thực thụ này còn cho phép kết nối đến các thiết bị xách tay lẫn PC, và được điều khiển dễ dàng bởi remote đi kèm cũng như bằng smartphone (iOS hay Android) thông qua Marantz Remote App

Công Nghệ:

Thưởng thức nhạc số từ máy tính các thiết bị di động

Được trang bị cổng RJ–45 LAN, người dùng có thể kết nối NA–11S1 với mạng gia đình để truy cập hàng ngàn trạm phát Internet radio cũng như các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Pandora, SiriusXM và Spotify. Một cổng USB–A ở mặt trước của sản phẩm đồng thời mở ra kết nối trực tiếp đến thiết bị di động, đặc biệt có thể sạc pin cho các thiết bị Apple ngay cả ở chế độ chờ. Hơn nữa, cổng USB–B ở mặt sau cho phép người yêu nhạc kết nối trực tiếp với PC cho chất lượng nhạc tốt nhất. Ngoài ra, thông qua AirPlay (kèm Wi–Fi hay mạng gia đình), audiophile có thể truyền tải trực tiếp nội dung từ thư viện iTunes hoặc thiết bị Apple đến NA–11S1.

Công nghệ chuyển đổi tín hiệu độc quyền

NA–11S1 sử dụng DAC cao cấp – giúp giảm thiểu nhiễu đến mức thấp nhất cùng lúc tạo dải động cực rộng. Kết quả là chất âm trung thực, bộc lộ được những chi tiết nhỏ nhất trong bản nhạc. 

Kết nối đa cổng

Ngõ ra optical và coaxial được trang bị cho kết nối đến các thiết bị khác trong dàn âm thanh, cùng lúc 2 ngõ vào digital cho phép người dùng sử dụng NA–11S1 như một DAC thực thụ với các nguồn nhạc số. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm đến từ Marantz này còn tích hợp cổng headphone amplifier chuyên dụng cho trải nghiệm nhạc riêng tư.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.001 %

Đáp tuyến tần số: 2Hz - 50kHz (-3dB)

Tỉ số tín hiệu: 110 dB

Công suất tiêu thụ: 50 W

KẾT NỐI:

Analog Out: 2

Digital Inputs: Coaxial / Optical: Có / Có

Digital Outputs: Coaxial / Optical: Có / Có

Ethernet port:

FM Antenna

iPod / iPhone compatible USB (front):

Marantz Remote Bus:

M-XPort for RX101

RS232:

Sample Rate S/PDIF In: 192 kHz / 24-bit

Sample Rate USB In: 192 kHz / 24-bit

USB type B input for PC (back): Có (DSD Support)

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 162.7 cm x 172.1 cm x 12.7 cm

Trọng lượng: 14.515 kg