MARANTZ na8005

 
 

Loại sản phẩm: USB DAC Network Player

Xuất xứ: Mỹ

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 30,824,000 VNĐMô Tả:

Với Network Audio Player NA8005 Marantz, bạn có thể kết nối đến với thế giới trải nghiệm nhạc vô tận, gồm internet radio, các kênh âm nhạc thuê bao SiriusXM™, và thưởng thức những track nhạc yêu thích từ iPod® and iPhone®, cũng như kết nối đến DLNA PC hoặc máy tính Mac. Đồng thời bạn có thể kết nối đến ổ cứng USB rời hay thiết bị lưu trữ đi kèm đến cổng USB mặt trước tiện ích, và thậm chí sử dụng cổng để sạc pin thiết bị xách tay của bạn.

Kết nối nguồn đa dạng của NA8005 gồm kết nối với nguồn audio digital bên ngoài, chẳng hạn CD player, và một khi được kết nối với mạng gia đình qua cổng LAN RJ-45, bạn có thể truyền những track nhạc từ PC hay Mac. NA8005 đồng thời còn được trang bị Apple AirPlay®, cho phép truyền những track nhạc ưa chuộng thông qua mạng gia đình từ iPod touch®, iPhone and iPad®. Nhiều định dạng nhạc được hỗ trợ, gồm các file nhạc lossless FLAC (lên đến 192 kHz) và ALAC (lên đến 96 kHz), cũng như định dạng DSD stereo (2.8 MHz và 5.6 MHz).

Sở hữu thiết kế và cấu trúc thuần túy nhất, NA8005 nỗi bật với công nghệ HDAM Marantz độc quyền, gồm việc sử dụng các thiết bị DAM và HDAM-SA2, thay thế op amp truyền thống hội tụ nhiều tính tiện ích.