MARANTZ pm5005

 
 

Loại sản phẩm: Stereo Integrated Amplifier

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: Black, Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 7,742,000 VNĐMô Tả:

Sở hữu thiết kế ít thấy với giá thành phù hợp, mẫu ampli tích hợp stereo PM5005 Marantz gồm các bo mạch analog từ ngõ vào đến ngõ ra, mang lại hưởng ứng tần số rộng, dải động cao cùng trở kháng thấp trung thực, có thể xử lý các loa trở kháng 8 ohms và 4 ohms.

Với bo mạch power amp hồi tiếp (cải tiến mới Marantz), vùng power amp tiêu biểu với bo mạch analog rời thuần túy cùng các thiết bị ngõ ra công suất cao riêng biệt, giúp dễ dàng xử lý dữ liệu trở kháng thấp hơn và tạo khả năng xử lý dòng cực đại tức thời.

Công suất định mức 40 W/kênh mức 8 ohm và 55 W mức 4 ohm, PM5005 sở hữu các ngõ ra loa A và B, dùng cho 2 bộ loa stereo, hoặc bi-wiring với những loa stereo tương thích.

Remote thiết kế sang trọng cung cấp các phím ngõ vào nguồn riêng lẽ, trong đó có các phím phụ cho hiệu chỉnh trực tiếp khi phối Marantz CD5005 player cùng Marantz Network Audio Players.

CÔNG NGHỆ:

Chức Năng “Trực Tiếp Nguồn – Source Direct”

Nhằm đảm bảo đường truyền tín hiệu ngắn nhất và chất âm sạch nhất, PM5005 tích hợp chức năng Source Direct, bỏ qua hiệu chỉnh giọng và hiệu chỉnh độ lớn.

Mạch Khuếch Đại Volume Hoàn Toàn Riêng Biệt

Mạch khuếch đại volume sử dụng các mạch rời (không dùng op – amp ở đường truyền tín hiệu) cho hưởng ứng băng thông rộng nhất, méo hài thấp nhất và dải động cao nhất.

Hiệu Chỉnh Remote Linh Hoạt

PM5005 được trang bị ngõ hiệu chỉnh remote và các giắc output, cho phép người dùng đấu dây ampli trực tiếp đến Marantz CD player, sau đó lần lượt đấu dây đến Marantz Network Audio Player.

Chẳng hạn, audiophile có thể đặt một Marantz CD player trên kệ trần để dễ truy cập, và bố trí PM5005 cùng Marantz Audio Network ẩn đi, cùng lúc kiểm soát được cả 3 thiết bị chỉ với một remote.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.01 %

Đáp tuyến tần số: 10 Hz - 50 kHz

Độ nhạy: 2.2 mV / 47 kOhm

Tỉ số tín hiệu: MM 83 dB

Công suất tiêu thụ: 350 W

KẾT NỐI:

Audio Inputs: 6

Phono Input: MM 0

Audio Outputs: 2

Gold Plated Cinch: 0

Speaker A / B: 0

Speaker Terminal: Transparent, Screw type

Number of terminals: 4

D.Bus: 0

Headphone Out: 0

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 10.490 cm x 43.993 cm x 37.008 cm

Trọng lượng: 6.700 kg