MARANTZ pm-11s3

 
 

Loại sản phẩm: Integrated Preamplifier

Xuất xứ: Nhật

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 116,624,000 VNĐMô Tả:

Với bộ cơ SACD cao cấp cùng DAC cải tiến, SA–11S3 mở ra khả năng xử lý tinh tế cho chất âm trung thực, chi tiết hơn. Bên cạnh đó, thiết bị phát nhạc này còn hội tụ nhiều công nghệ vượt trội, từng được dùng cho SA–7S1dòng tham chiếu, chẳng hạn như công nghệ lọc tín hiệu âm thanh DDF (Dynamic Digital Filtering) độc quyền Marantz, giúp các CDs thông thường nghe hay như SACDs. Theo đó, mẫu sản phẩm mang lại 2 bộ lọc cho 2 thị hiếu nghe nhạc khác nhau: 1 dành cho đĩa và 1 dành cho tín hiệu số. 

Công Nghệ:

Khung Mạ Đồng

SA–11S3 sở hữu khung mạ đồng được che chắn kỹ lưỡng, có tác dụng chống nhiễu hoặc sóng hài điện từ phát ra bởi các linh kiện khác trong cùng thiết bị. Khung này ngăn chặn nhiễu được khuếch đại cùng với tín hiệu âm thanh.

HDAM SA2

Marantz đã phát triển các bo mạch rời độc quyền để thay thế các op–amp ICs truyền thống. Theo đó, những bo mạch này có tên gọi là HDAM SA2, giúp tạo đường truyền tín hiệu ngắn nhất, gần như triệt tiêu hoàn toàn nhiễu cho chất âm sạch, chi tiết.

Super Audio CD

SACD là định dạng nhạc được thiết lập, mang lại chất âm tự nhiên hơn, nịnh tai người nghe. Ngoài ra, mẫu đầu đọc này có thể phát nhạc từ CDs cho chất lượng tương xứng SACDs.

Biến Thế Hình Xuyến (Toroidal Transformer)

Biến thế hình xuyến mang lại nhiều ưu điểm so với biến thế lõi EI thường nhờ phát ra công suất lực lưỡng hơn (với cùng kích cỡ của biến thế lõi EI). Ngoài ra, hiện tượng bức xạ điện từ và rung chấn cơ học gần như được triệt tiêu hoàn toàn cho chất âm hay hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Méo hài âm tổng: 0.01%

Đáp tuyến tần số: 5Hz ~ 120kHz±3dB

Độ nhạy: 

PHONO (MC) : 260μV/100 ohms

PHONO (MM) : 2.7mV/47k ohms

Tỉ số tín hiệu: 

PHONO (MC) : 76dB (0.5mV input, 1 W output) PHONO (MM) : 88dB (5mV input, 1 W output)

BALANCED : 109dB (4V input, Rated output) CD/LINE : 108dB (2V input, Rated output)

Công suất tiêu thụ: 300W

KẾT NỐI:

XLR (Balanced) input

Balanced: 1

RCA (Unbalanced) input

Phono (MM/MC): 1

CD: 1

Headphones: 1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 16.8 cm x 44 cm x 45.3 cm

Trọng lượng: 26.6 kg