MARANTZ ud7007

 

 
 

Loại sản phẩm: Universal Disc Player

Xuất xứ: Trung Quốc

Màu sắc: Black, Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 26,976,000 VNĐMô Tả:

UD–7007 là cầu nối mang lại trải nghiệm Blu–ray video kỳ diệu, và mang trong mình khả năng truyền tải thỏa thích các tập tin video (DivX plus HD) từ mạng gia đình hoặc Internet. Mẫu sản phẩm không đơn thuần là đầu phát Blu-ray và DVD, mà còn được chứng nhận DLNA 1.5, mở ra khả năng truy cập vào các dịch vụ video trực tuyến như Netflix và YouTube. Ngoài ra, bộ cơ đọc đĩa chất lượng cao được che chắn bởi một bảng nhôm bên trên và khung thép bên dưới, song song cùng lớp vỏ ngoài cứng chắc giúp loại bỏ rung chấn trong quá trình hoạt động. 

công nghệ:

Đọc nhiều định dạng đĩa

Nhờ tương thích với tất cả các đĩa, UD7007 hội tụ đầy đủ các tính năng của một đầu Blu–ray và đầu CD. Theo đó, mẫu sản phẩm này có thể phát nhạc từ các đĩa Blu–ray, DVDs và CDs cũng như các định dạng đĩa độ phân giải cao như SACDs và DVD–Audio. Người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm multimedia (truyền thông đa phương tiện) với chất âm sống động, trung thực.

HDAM–SA2 tạo ra chất âm analog ấn tượng

Với việc tích hợp bo mạch cao cấp, UD7007 phát ra hiệu suất trình diễn trung thực trên tất cả các định dạng đĩa và file nhạc. Theo đó, mẫu đầu đọc này sử dụng mạch HDAM-SA2 độc quyền Marantz, giúp làm ngắn đường truyền cũng như giữ cho tín hiệu được sạch nhất. 

Đảm bảo phát nhạc trung thực nhất

Từ khung đến bộ cơ đĩa, mỗi một linh kiện cấu thành UD7007 được thiết kế để phát ra âm thanh trung thực, chi tiết. Theo đó, bộ cơ đĩa được che chắn hoàn toàn nhằm loại bỏ rung chấn bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra, cấu trúc five–block có tác dụng bảo vệ tránh hiện tượng nhiễu điện từ. Tất cả góp phần cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

Hỗ trợ video độ nét cao & DLNA 1.5

UD7007 phát ra hiệu suất video ấn tượng, hỗ trợ độ phân giải HD lên đến 1080p. Mẫu sản phẩm còn trang bị các ngõ ra HDMI, mở ra các kết nối độc lập cùng lúc đến HDTV và hệ thống âm thanh surround. Ngoài ra, với chế độ trực tiếp nguồn HDMI (HDMI source–direct mode), người dùng có thể trải nghiệm các nội dung Blu–ray và DVD nguyên bản. Trên hết, UD7007 đồng thời hỗ trợ DLNA 1.5 cho việc truyền tải hình ảnh, video và nhạc từ PC ( được nối mạng).

Cổng Ethernet và USB cho truyền tải dữ liệu dễ dàng

Được trang bị cổng Ethernet, UD7007 có thể kết nối network và truyền tải vô số các dịch vụ giải trí trực tuyến miễn phí hoặc kèm đăng ký gồm YouTube, NetFlix, Hulu và Vudu. Ngoài ra, cổng USB cho phép người dùng truyền tải các nội dung từ thiết bị lưu trữ USB. Trên hết, mẫu sản phẩm tương thích với nhiều định dạng nhạc số và video chẳng hạn như MP3, WMA, AAC, WAV, FLAC, JPEG, PNG, DivX, MPEG, WMV, và AVI.

Giao Diện Trực Quan & Hiệu Chỉnh Remote

Nhờ giao diện thân thiện người dùng và remote tiện ích, việc hiệu chỉnh UD7007 thật dễ dàng. Theo đó, remote mở ra cho họ khả năng truy cập đến các chức năng của đầu đọc, và tương thích với các AV receiver Marantz cho kiểm soát toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Đáp tuyến tần số: 

2 Hz - 40 kHz (SA-CD)

2 Hz to 20 kHz (linear PCM)

Số kênh: 2

Dải tần: 110 dB

Tỉ số tín hiệu: 125 dB

Công suất tiêu thụ: 25 W

KẾT NỐI:

Composite / S-Video / Component: Không

D.Bus: Không

Digital Out: Coax/ Optical: Không

Ethernet:

Flasher IN / OUT: Có / -

HDMI (version x.x): 1.4a

RS232:

SD Card reader: -

USB:

XLR analog out (L/R):

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 10.668 cm x 43.942 cm x 30.734 cm

Trọng lượng: 7.199 kg