MARANTZ av7703

 

 
 

Loại sản phẩm: A/V Preamplifier

Xuất xứ: Mỹ

Màu sắc: Black

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 53,264,000 VNĐMô Tả:

Pre–amp AV7703 đa năng mang thương hiệu Marantz danh tiếng giúp tương thích với hầu hết mọi định dạng audio đa kênh độ phân giải cao, điển hình như Dolby Atmos, DTS: X và Auro–3D. Sản phẩm mở ra sự cải thiện chất âm rõ rệt nhờ tín hiệu được xử lý bởi các mạch khuếch đại HDAMs hồi tiếp dòng (current feedback HDAMs) độc quyền của hãng trước khi được chuyển đến các ngõ 11.2 XLR hoặc RCA và power amp rời. 

Bộ tiền khuếch đại này trang bị kết nối wireless thông qua Wi–Fi và Bluetooth. Tính năng Airplay của Apple được hỗ trợ, tạo khả năng phát nhạc không dây cực kỳ tiện lợi bên cạnh cổng Phono MM thật lý tưởng cho việc trải nghiệm vinyls.

Nhờ tích hợp công nghệ HEOS, AV7703 trở thành một phần của mạng lưới music đa phòng không dây HEOS – cho phép người dùng thưởng thức thể nhạc ưa chuộng bất kỳ nơi đâu quanh ngôi nhà thân thương của mình. Tín đồ mê nhạc đồng thời có thể khám phá, trình duyệt và tận hưởng vô vàn nội dung giải trí từ thư viện music, các dịch vụ nhạc trực tuyến và hàng ngàn trạm internet radio qua app HEOS miễn phí.

CÔNG NGHỆ:

Được thiết kế hướng đến tương lai, con cưng này của Marantz sở hữu bộ phận video tiên tiến chuyên xử lý chuẩn giao thức HDMI 2.0a và HDCP 2.2 trên tất cả 8 ngõ HDMI. Ngoài ra, mỗi ngõ input đều hỗ trợ 4K Ultra HD 60 Hz video, 4:4:4 Pure Color sub–sampling, High Dynamic Range (HDR), 21:9 video, 3D cùng BT.2020 pass–through – mở ra cánh cửa liên kết tuyệt diệu đến đầu đọc 4K Ultra HD Blu–ray, thiết bị giải mã Set–Top Box và các nguồn 4K Ultra HD khác. Hơn hết, AV7703 giúp quá trình nâng cấp các chuẩn thông thường cũng như toàn bộ dữ liệu analog và digital video HD sang 4K Ultra HD trở thành hiện thực, mang hơi thở mới mẻ đầy sức sống vào phòng nghe.

  • Dolby Atmos, DTS:X and Auro–3D Upgradeable

Công nghệ Atmos của Dolby bỏ qua sự mã hóa dựa trên kênh (channel–based coding), thay vào đó là mã hóa dựa trên vật thế (object–based coding) tiên tiến, tạo bàn đạp cho các nhà thiết kế âm thanh trong việc bố trí các “hiệu ứng tiếng động” bất kỳ nơi đâu trong không gian 3 chiều. Giờ đây, người dùng có cơ hội thưởng thức công nghệ từng đoạt giải này ngay tại nhà với AV7703 bằng hệ  thống surround 7.1 và 4 loa overhead phụ trợ qua power amp độc lập cho trải nghiệm phim ảnh tuyệt đỉnh 

Cũng như Dolby Atmos, chuẩn surround mới nhất DTS:X và Auro–3D Upgradeable có ở AV7703 mang lại những khoảnh khắc giải trí dễ đi vào lòng người. 

  • HDAM Modules

AV7703 trang bị công nghệ HDAM (Hyper Dynamic Amplifier Module) mới nhất – gồm các bo mạch chọn lọc thay vì sử dụng các mạch tích hợp op–amp truyền thống cho hiệu ứng xử lý cực kỳ chính xác cùng khả năng đáp tuyến băng tần cực rộng (100 kHz, –3 dB), đem lại âm tầng thoáng đạt và có chiều sâu.

  • Tích hợp Bluetooth, Wi–Fi & Airplay

Nhờ hệ thống truyền tín hiệu anten kép, kết nối wireless Bluetooth và Wi–Fi giúp người dùng hưởng trọn những gì tinh túy nhất mà nhạc không dây tạo ra ngay cả ở những môi trường thành thị dày đặc lượng truy cập mạng.

  • AM/FM HD Radio

Thưởng thức các trạm phát radio yêu thích thông qua HD Radio. Với HD Radio, AM nghe hay như FM, và FM nghe hay như CD.

  • Kết nối TV thông minh

Qua tính năng HDMI CEC trên TV, music lovers có thể kiểm soát Marantz AVR bằng remote của TV thông minh. Theo đó, với “HDMI control” trên receiver ở chế độ ON, người dùng có thể điều khiển Marantz AVR sử dụng remote của smart TV.

  • Công nghệ cân chỉnh phòng Audyssey tiên tiến nhất

Được trang bị thuật giải mã audio DSP lừng danh của Audyssey, AV7003 tích hợp tính năng hiệu chỉnh âm học tự động Audyssey MultEQ XT32. Với microphone đi kèm, MultEQXT32 giúp phân tích hiệu suất ngõ ra của từng loa (kể cả subwoofer) tại 8 điểm khác nhau trong phòng, qua đó tối ưu hóa mỗi kênh âm cho đáp tuyến tần số chính xác và cũng như xứ lý tín hiệu nhịp nhàng.  

  • Các Ngõ Ra Kết Nối 2 Subwoofer

Với việc sử dụng chỉ một sub, hưởng ứng tiếng bass có thể không sâu như mong muốn. Hơn nữa, do cộng hưởng phòng, chất lượng âm trầm có thể không ổn định. Với các ngõ ra cho phép kết nối 2 sub cùng lúc bố trí chúng ở những vị trí khác nhau giúp mang lại âm bass lực hơn cũng như có chiều sâu hơn. 

  • Setup Đơn Giản & Dễ Sử Dụng

Nhờ hiển thị màn hình rõ nét và dễ hiểu, AV7703 chỉ dẫn người dùng mỗi thao tác setup nhằm đảm bảo cấu hình kết nối phù hợp. Setup Assistant (hỗ trợ setup) và Quick Start có tác dụng đơn giản hóa việc thiếp đặt, đồng thời mở ra chất lượng trình diễn lý tưởng theo từng hệ thống phối ghép riêng.