MARANTZ sr7010

 
 

Loại sản phẩm: AV Receiver

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: Black, Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 47,050,000 VNĐ


"Ngay cả những cảnh phim bom tấn cần xử lý âm thanh phứt tạp nhất vẫn được SR7010 trình diễn cực kì xuất sắc"


Mô Tả:

Quyện vào thế giới âm thanh 3D ly kỳ, mạnh mẽ với SR7010 A/V – mẫu receiver tích hợp giải mã surround “Dolby Atmos”, mở ra trải nghiệm home theatre hoành tráng qua các soundtrack bom tấn hiện đại. Và, bằng việc cập nhật phần mềm, thiết bị xử lý A/V này có thể giải mã những thước phim cho hiệu ứng surround DTS:X ấn tượng mê hồn. Theo đó, cả Dolby Atmos và DTS:X đều sở hữu chung đặc tính âm thanh vòm “dựa trên vật thể”, phát ra từ các loa âm trần hoặc các loa main tương thích Dolby Atmos.

Ngoài ra, nhờ được trang bị Wi–Fi và Bluetooth với ăng ten kép, mẫu sản phẩm cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc thỏa thích từ các dịch vụ trực tuyến gồm Pandora, SiriusXM và Spotify Connect, bên cạnh hàng ngàn trạm phát internet radio. Hơn hết, người yêu nhạc còn có thể phát wireless những track nhạc yêu thích từ iPhone, iPod touch và iPad thông qua kết nối AirPlay.  

công nghệ:

Dễ setup, dễ sử dụng

Với giao diện trực quan, sinh động, SR7010 giúp người dùng setup dễ dàng ngay lần đầu tiên. Theo đó, tính năng Setup Assistant và Quick Start guide đi kèm mở ra các hướng dẫn setup vô cùng tiện lợi, tối ưu hóa những thiết lập cần thiết cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Nâng cấp Auro-3D® 

Auro-3D® là chuẩn âm thanh 3 chiều thế hệ tiếp theo. Chuẩn này mang lại trải nghiệm audio trung thực hơn bao giờ hết bằng việc tạo ra cho người nghe cảm giác như “nghệ sĩ đang trình diễn trước mặt”. Một khi được nâng cấp với Auro®- Codec Decoder, SR7010 có thể giải mã Auro-3D® mix nguyên bản và thiết lập kênh Auro 10.1 (trong đó có kênh “Voice of God”). Việc nâng cấp Auro-3D® có thể tốn phí khoảng $199.

Linh kiện audio cao cấp; mạch khuếch đại HDAM Marantz

SR7010 hội tụ nhiều linh kiện audio cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng. Toàn bo mạch bên trong có tác dụng cải thiện chất lượng âm thanh bằng việc xử lý tinh tế tất thảy tín hiệu bởi các mạch HDAMs (Hyper Dynamic Amplifier Module) hồi tiếp dòng (Current Feedback) trước khi đẩy chúng đến bộ phận khuếch đại để phóng ra loa. Được định mức công suất 125W/kênh (8 ohms, .05%, 20Hz~20kHz), thiết bị xử lý AV này có thể tải các loa trở kháng thấp (4 ohms) trên mọi kênh.

Kết nối HDMI 2.0 mới chất; tương thích HDCP 2.2

SR7010 tích hợp bộ phận video tiên tiến, tương thích đầy đủ với HDMI 2.0 và HDCP 2.2 trên 8 ngõ vào HDMI. Theo đó, mỗi ngõ đều hỗ trợ truyền tín hiệu 4K Ultra HD 60Hz video, 4:4:4 Pure Color sub-sampling, High Dynamic Range (HDR) & 21:9 video, 3D, và BT.2020; điều này mở ra sự phối ghép lý tưởng dành cho các đầu đọc Blu–ray, bộ giải mã (set–top box) cũng như các nguồn 4K Ultra HD khác.

Bộ xử lý video cho phép chuyển đổi và nâng cấp độ định dạng chuẩn (standard definition) và nội dung video độ phân giải cao lên 4K Ultra HD.

Mẫu sản phẩm trang bị 8 ngõ vào HDMI, trong đó có 1 ngõ ở mặt trước tiện ích và 3 ngõ ra HDMI – 2 dành cho main zone (thương thức ở phòng chính), và 1 cho zone thứ 2 (ở phòng khác).

Mạch khuếch đại rời 9 kênh mạnh mẽ với chế độ ECO

SR7010 sỡ hữu bộ phận power amp được thiết kế kỳ công với 9 kênh giống nhau, sử dụng các transitor dòng cao riêng biệt. Mỗi kênh được định mức công suất 125W (8 ohms, 20Hz~20kHz, .05%THD), và tất cả các kênh đều có thể tải loa trở kháng thấp (dưới 4 ohm) một cách an toàn. Chế độ khuếch đại ECO mới nhất của hãng giúp điều chỉnh mức tiêu thụ công suất theo mức tín hiệu.

Các ngõ ra kết nối 2 subwoofer

Với việc sử dụng chỉ một sub, hưởng ứng tiếng bass có thể không sâu như mong muốn. Hơn nữa, do cộng hưởng phòng, chất lượng âm trầm có thể không ổn định. Với các ngõ ra cho phép kết nối 2 sub cùng lúc bố trí chúng ở những vị trí khác nhau giúp mang lại âm bass lực hơn cũng như có chiều sâu hơn. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Công suất tiêu thụ: 710 W

VIDEO

Composite In / Out: 3+1 / 2

Component In / Out: 3 / 1

HDMI In / Out: 7+1 / 3

Multi-Room Video Out: Video / HDMI: o / o

AUDIO

Analog In / Out: 5+1 / -

Phono (MM) In: o

Digital In: Optical / Coaxial: 2 / 2

Multi-Room Out: Analog / Digital: 2 / -

Multichannel Pre Out: o (13.2) / -

Subwoofer Out: 2 (independant)

7.1 Multichannel Input: o

OTHER

Speaker Terminal: Gold Plated Screw / Regular Screw: o / -

Number of Speaker Terminals: 11

Speaker A / B: assignable

Bi-Amp Drive: assignable

Multi-Room Speaker Terminal: assignable

Front Inputs: Audio / Composite / Digital (Opt) / HDMI / USB: o / o / - / o / o

USB Audio / Made for iPod / Made for iPhone: o / o / o

AM/FM Tuner: HD Radio

Kích thước (H x W x D): 18.542 cm x 43.942 cm x 40.132 cm

Trọng lượng: 14.107 kg