FM ACOUSTICS harmonic linearizers

FM 133 & FM 233

FM 133 & FM 223 DONG THANH HOA PHUC

Loại sản phẩm: Harmonic Linearizers

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Giá tham khảo:

Quý Khách vui lòng liên hệ hotline (0903 777 643)

Mô tả:

Từ muôn thuở của thú chơi âm thanh, một sự phiền não không bao giờ biến mất là việc tìm được cái nguồn nhất đối xứng và phù hợp với thiết bị của mình. Nguồn nhạc chất lượng thấp chính là rào cản lớn nhất khiến cho hệ thống âm thanh không trình diễn được hết khả năng.

Từ ý nghĩ này, FM Acoustics đã dày công tạo ra hai mẫu “Harmonic Linearizers” FM133 và FM233. Harmonic Linearizer là thiết bị cho phép cân chỉnh các khuyết điểm từ nguồn nhạc, nhưng không hề gây tác động lên tín hiệu nguyên thủy. Các khuyết điểm của nguồn nhạc bao gồm những tác động phụ của quá trình tái bản, như độ âm nền cao hơn bản gốc. Theo đó, nhờ vào các thiết bị này, người nghe có thể đưa hiệu suất trình diễn của một LP kém chất lượng lên chất lượng của một bản thu đắt hơn gấp bội lần - loại bỏ đi âm nền và chỉ để lại bản nhạc nguyên thủy. 

Harmonic Linearizers là một trong những sản phẩm đột phát nhất của FM Acoustics từ xưa đến nay, và là một giải pháp giúp đưa hệ thống của audiophile lên ngưỡng cao hơn. 

  • Thử thách lớn nhất nhằm tái tạo âm thanh trung thực nhất chính là nguồn nhạc.
  • Các nguồn nhạc trên thị trường như CD, LP, băng cối, nhạc số v.v. thường không tái tạo được bản chính của bài nhạc cách trọn vẹn
  • Harmonic Linearizers từ FM Acoustics cho phép loại bỏ những khuyết điểm từ nguồn nhạc, nhưng không gây ảnh hưởng đến tín hiệu nguyên gốc - giúp tăng khả năng tái tạo âm nhạc nguyên bản từ những nguồn nhạc không hoàn hảo (ví dụ như từ đĩa LP tái bản / chất lượng thấp)
  • Cho phép loại bỏ cộng hưởng, sắc âm, tạp âm và âm nhiễu từ nguồn nhạc không hoàn hảo - nhưng không hề gây ảnh hưởng đến tín hiệu nguyên bản
  • Tất cả những khuyết điểm được khắc phục ở định dạng analog (không cần đổi tín hiệu sang tín hiệu digital)
  • Bước đệm giữa pre và power ampli hoặc kết nối vào hệ thống qua định dạng “tape loop” (ảnh minh họa)