ESOTERIC P-02X

 
 

Loại sản phẩm: CD Transport

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 615,512,000 VNĐMô Tả:

Là phiên bản kế nhiệm của SACD/CD transport “P–02”, P–02X thụ hưởng những tinh hoa công nghệ từ người tiền nhiệm gồm bộ cơ cao cấp VRDS–NEO VMK–3.5–20S cùng động cơ servo trục quay VS–DD danh tiếng. 

VRDS–NEO VMK–3.5–20S có tác dụng giữ chặt và hiệu chỉnh đĩa cho phù hợp với khuôn mẫu định sẵn. Theo Esoteric, điều này có tác dụng loại bỏ hiện tượng lắc cũng như dao động đĩa, một trong những nguyên nhân gây nhiễu tín hiệu. 

Bộ truyền động servo VS–DD được cấp dưỡng bởi tổng cộng 4 biến thế hình xuyến, đảm bảo nguồn điện DC sạch và ổn định nhất. Ngoài ra, việc đưa vào dạng thức truyền dữ liệu ES–LINK4 dành cho P–02X mở ra khả năng phát nhạc số với băng thông cực rộng cho chất lượng âm thanh hay hơn.

Công Nghệ:

Bộ cơ VRDS–NEO VMK–3.5–20S được thiết kế với độ tinh tế cao

Esoteric tự hào là thương hiệu chế tạo bộ cơ VRDS–NEO chuyên dụng, tiên tiến, mang lại những cải thiện vượt bậc về khả năng đọc chính xác nhất cả CDs và SACDs. 

Được thừa hưởng từ bộ cơ thuộc dòng P–0 huyền thoại của Esoteric, động cơ trục quay không chổi than 3 pha (three–phase brushless spindle motor) gồm một nam châm truyền động với lượng từ thông cao nhằm duy trì chùm tia laze chính xác ở điểm góc phải trên đĩa. Điều này đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong quá tình đọc đĩa.

Động cơ Servo trục quay VS–DD

Servo VS–DD cung cấp năng lượng cho mô tơ trục quay nằm giữa bộ cơ VRDS–NEO. Mạch khuếch đại rời 3 kênh giúp tối ưu hóa dạng sóng dòng điện được cung ứng cho motor, triệt tiêu rung chấn và tạo hoạt động trơn tru. Bộ nguồn hình xuyến có tác dụng cải thiện khả năng tách nhiễu.

Những chất liệu tốt nhất trong cấu tạo

Bên trong khung sườn chưng diện cấu trúc 2 tầng và thiết kế được tối ưu hóa 3D, kết nối từng khối mạch bởi các đường truyền tín hiệu ngắn nhất. Bên ngoài sử dụng những bản nhôm dày bên cạnh khung đáy nhôm 5 mm được hỗ trợ bởi chân đế 4 điểm thông dụng của Esoteric. Những phép đo cực nghiêm ngặt giúp kiểm soát rung chấn hiệu quả, tạo độ vững chắc, an toàn.

Tích hợp nhiều ngõ ra digital

Các ngõ ra digital của P–02X truyền tín hiệu thông qua 3 loại giắc cắm (2 ES–LINK, 2 XLR & 1 coaxial), gồm các cổng ES–LINK4 HDMI chuyên dụng mới và 2 giắc cắm XLR cho khả năng tương thích với các phiên bản cũ của ES–LINK.

Remote chất lượng cao với thiết kế tinh tế

Bộ điều khiển từ xa RC1315 của P–02X cấu tạo từ bản nhôm dày, cứng chắc. Bề ngoài được trau chuốt bóng loáng, đẹp mắt, và tạo cảm giác đẳng cấp cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Phân loại: CD Transport

Dải tần: ±10ppm

Công suất tiêu thụ: 23 W

Trở kháng ngõ vào: 75Ω ; 50Ω (10MHz)

KẾT NỐI:

ES-LINK terminal: 2 (L:1/R:1)

XLR terminal: 2

RCA output: 1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 16.2 cm x 44.5 cm x  43.7 cm

Trọng lượng: 31 kg