ESOTERIC K-07X

 
 

Loại sản phẩm: Super Audio CD / CD Player

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 160,164,000 VNĐMô Tả:

Được cải tiến hoàn toàn với việc thêm vào ký hiệu “X” (X: tượng trưng cho những cải tiến tối ưu về công nghệ, sự khéo léo lẫn tính sáng tạo) dành cho danh xưng thuộc phiên bản tiền nhiệm, K–07X giữ vai trò thiết yếu đối với dòng sản phẩm đầu đọc SACD tốt nhất mang thương hiệu Esoteric danh tiếng.

Theo đó, thiết bị kế nhiệm này thụ hưởng những tinh hoa tạo nên tên tuổi của đại gia đình Grandioso đáng tự hào. Nhờ hạn chế sự thất thoát tín hiệu đến mức thấp nhất qua thiết kế bo mạch audio tối tân, hậu duệ của K–07 được ví như đôi cánh, mang triết lý thâm thúy của hãng bay xa cũng như chuyển tải trọn vẹn cảm xúc tới audiophiles theo cách chân thật nhất. 

Công Nghệ:

Bộ nguồn tốc độ cao, công suất lớn

K–07X sử dụng biến thế lõi EI cho hiệu quả xử lý ấn tượng. Mỗi linh kiện được thiết kế theo đơn đặt hàng nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Bo mạch nguồn gồm nhiều bộ tụ lớn, mang lại nguồn điện sạch và ổn định nhất.

Cổng USB hỗ trợ 2.8/5.6/11.2 MHz DSD, 384 kHz/32-bit PCM và phát nhạc không đồng bộ 

Cổng USB hỗ trợ phát tín hiệu không đồng bộ lên đến 2.8/5.6 MHz DSD, 384 kHz/32-bit PCM sử dụng phần mềm driver nguyên bản của Esoteric dành cho PC hoặc MAC. Bên cạnh đó, bộ tách USB cho phép tái tạo chất lượng âm thanh tương xứng các file nhạc gốc nhờ ngăn chặn nhiễu từ máy tính.

Bộ cơ đĩa VOSP

VOSP (Vertically–aligned Optical Stability Platform) của Esoteric sở hữu bộ nhận tín hiệu laser được chế tạo chuyên biệt. Thiết kế này giúp đảm bảo đọc dữ liệu cực chính xác, đồng thời có tác dụng chống cộng hưởng lẫn rung chấn lý tưởng.

Nhiều chức năng D/D hợp với đa nguồn nhạc

Ngoài việc phát những nguồn nhạc có tần số mẫu thông thường, các phương thức chuyển đổi D/D mở rộng dành cho định dạng PCM gồm nâng tần PCM lên 2, 4 lần và 8 lần so với tần số mẫu ban đầu, sử dụng kỹ thuật xử lý RDOT (Rate–Distortion Optimized Transform), cũng như chuyển đổi tín hiệu PCM sang DSD với chất lượng tương đương SACD. 

Chế độ “Off” digital filter & 4 kiểu bộ lọc số 

K–07X tích hợp chế độ “Digital Filter Off” được khuyên dùng bởi Esoteric, mang lại chất âm mượt mà và tinh tế. Mẫu thiết bị còn đưa vào 4 kiểu lọc số cho việc xử lý tín hiệu PCM – 2 kiểu lọc FIR (Finite Impulse Response) và 2 kiểu lọc Short Delay, mở ra khả năng kiểm soát nhiễu nền ở mức cực thấp cũng như tái tạo âm thanh với độ trung thực lẫn chi tiết cao.

Ngõ vào digital hỗ trợ DSD và PCM độ phân giải cao

Ba (3) ngõ vào digital (USB, coaxial và optical) mở ra kết nối đến nhiều hệ thống khác nhau. Các ngõ coaxial và optical hỗ trợ định dạng DSD và DoP cùng PCM độ phân giải cao lên đến 192 kHz/24–bit.

Động cơ Servo trục quay VS–DD với bộ nguồn hình xuyến độc quyền

Servo VS–DD* cung cấp năng lượng cho mô tơ trục quay nằm giữa bộ cơ VRDS–NEO. Mạch khuếch đại rời 3 kênh giúp tối ưu hóa dạng sóng dòng điện được cung ứng cho motor, triệt tiêu rung chấn và tạo hoạt động trơn tru. Bộ nguồn hình xuyến có tác dụng cải thiện khả năng tách nhiễu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Phân loại: Super Audio CD / CD Player

Méo hài âm tổng: 0.007% (1kHz)

Đáp tuyến tần số: 5Hz to 70kHz (-3dB)

Tỉ số tín hiệu: 117 dB

Công suất tiêu thụ: 23 W

Trở kháng ngõ vào: 75Ω

KẾT NỐI:

Digital audio output

Coaxial RCA jack: 1 (0.5 Vp-p/75 ohms)

Optical digital connector: 1 (-21 to -15 dBm peak x 1)

USB-B port: USB 2.0 standard

Digital audio input

Coaxial RCA connector: 1 (input impedance 75 ohms) 0.5 Vp-p

Optical digital connector: 1 (-24.0 to -14.5 dBm peak)

USB port B connector: USB 2.0 standard

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 13.1 cm x 44.5 cm x  35.5 cm

Trọng lượng: 14 kg