ESOTERIC K-05X

 
 

Loại sản phẩm: SACD / CD Player

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 216,035,000 VNĐMô Tả:

Nguồn phát K–05 mang thương hiệu Esoteric danh tiếng từng tạo được sức hút lớn trong cộng đồng audiophile bởi hiệu suất trình diễn ấn tượng. Giờ đây, thế hệ kế nhiệm K–05X tượng trưng cho những cải tiến tối ưu về công nghệ, sự khéo léo cùng tính sáng tạo vượt trội.

Thành viên thuộc đại gia đình Grandioso đầu bảng này giữ vai trò thiết yếu dành cho dòng sản phẩm đầu đọc SACD tốt nhất thuộc hãng sản xuất đến từ xứ sở hoa anh đào. Nhờ hạn chế tối đa sự thất thoát tín hiệu qua bo mạch audio tiên tiến, hậu duệ của K–05 trứ danh một thời có thể xem là đôi cánh, mang triết lý thâm thúy của hãng bay xa cũng như chuyển tải đầy đủ cảm xúc tới người yêu nhạc theo cách trung thực nhất.

Công Nghệ:

Chế độ “Off” digital filter & 4 kiểu bộ lọc số 

K–05X tích hợp chế độ “Digital Filter Off” được khuyên dùng bởi Esoteric, mang lại chất âm mượt mà và tinh tế. Mẫu thiết bị còn đưa vào 4 kiểu lọc số cho việc xử lý tín hiệu PCM – 2 kiểu lọc FIR (Finite Impulse Response) và 2 kiểu lọc Short Delay, mở ra khả năng kiểm soát nhiễu nền ở mức cực thấp cũng như tái tạo âm thanh với độ trung thực lẫn chi tiết cao.

Ngõ vào digital hỗ trợ DSD và PCM độ phân giải cao

Ba ngõ vào digital (USB, coaxial và optical) mở ra kết nối đến nhiều hệ thống khác nhau. Các ngõ coaxial và optical hỗ trợ định dạng DSD và DoP cùng PCM độ phân giải cao lên đến 192 kHz/24–bit.

Bộ cơ VRDS–NEO [VMK–5] cải thiện độ chính xác cho quá trình đọc đĩa

Esoteric tự hào là hãng chế tạo bộ cơ VRDS–NEO VMK–5 chuyên dụng, tiên tiến, mang lại những cải thiện vượt bậc về khả năng đọc chính xác, được tối ưu hóa cho cả CDs và SACD. 

Được thừa hưởng từ bộ cơ thuộc P–0 huyền thoại của Esoteric, động cơ trục quay không chổi than 3 pha (three–phase brushless spindle motor) gồm một nam châm truyền động với lượng từ thông cao nhằm duy trì chùm tia laze chính xác, giữ nguyên vị trí vuông góc trên mặt đĩa. Điều này đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong quá trình đọc đĩa.

Động cơ servo trục quay VS–DD với bộ nguồn hình xuyến độc quyền

Servo VS–DD cung cấp năng lượng cho mô tơ trục quay nằm giữa bộ cơ VRDS–NEO. Mạch khuếch đại rời 3 kênh giúp tối ưu hóa dạng sóng dòng điện được cung ứng cho motor, triệt tiêu rung chấn và tạo hoạt động trơn tru. Bộ nguồn hình xuyến có tác dụng cải thiện khả năng tách nhiễu.

Nhiều chức năng D/D hợp với đa nguồn nhạc

Ngoài việc phát những nguồn nhạc có tần số mẫu thông thường, các phương thức chuyển đổi D/D mở rộng dành cho định dạng PCM gồm nâng tần PCM lên 2, 4 lần và 8 lần so với tần số mẫu ban đầu, sử dụng kỹ thuật xử lý RDOT (Rate–Distortion Optimized Transform), cũng như chuyển đổi tín hiệu PCM sang DSD với chất lượng tương đương SACD. 

Cổng USB hỗ trợ 2.8/5.6 MHz DSD, 384 kHz/32-bit PCM và phát nhạc không đồng bộ 

Cổng USB hỗ trợ phát tín hiệu không đồng bộ lên đến 2.8/5.6 MHz DSD, 384 kHz/32-bit PCM sử dụng phần mềm driver nguyên bản của Esoteric dành cho PC hoặc MAC. Bên cạnh đó, bộ tách USB cho phép tái tạo chất lượng âm thanh tương xứng các file nhạc gốc nhờ ngăn chặn nhiễu từ máy tính.

Bộ nguồn tốc độ cao, công suất lớn

K–05X sử dụng biến thế hình xuyến công suất lớn với hiệu quả xử lý cao. Mỗi linh kiện được thiết kế theo đơn đặt hàng nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Bo mạch nguồn gồm nhiều bộ tụ lớn, mang lại nguồn điện sạch và ổn định nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Phân loại: Super Audio CD / CD Player

Méo hài âm tổng: 0.0001% (1kHz)

Đáp tuyến tần số: 5Hz to 70kHz (-3dB)

Tỉ số tín hiệu: 117 dB

Công suất tiêu thụ: 23 W

Trở kháng ngõ vào: 75Ω

KẾT NỐI:

Digital audio output

Coaxial RCA jack: 1 (0.5 Vp-p/75 ohms)

Optical digital connector: 1 (-21 to -15 dBm peak x 1)

USB-B port: USB 2.0 standard

Digital audio input

Coaxial RCA connector: 1 (input impedance 75 ohms) 0.5 Vp-p

Optical digital connector: 1 (-24.0 to -14.5 dBm peak)

USB port B connector: USB 2.0 standard

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 13.1 cm x 44.5 cm x  35.5 cm

Trọng lượng: 14 kg