ESOTERIC K-01XS

 
 

Loại sản phẩm: CD Player

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 588,850,000 VNĐ


Mô Tả:

Đắm chìm trong những khoảnh khắc diệu kỳ của nghệ thuật tái tạo âm thanh cùng Esoteric K-01Xs, sản phẩm thuộc thế hệ mới nhất - nối nghiệp dòng “K” huyền thoại của thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào.

Được trình làng vào năm 2010, Esoteric K01 và K03 từng là những sản phẩm cấp nhất của Esoteric, đem lại tiếng vang lừng danh trên toàn thế giới. Sau đó, vào năm 2014, Esoteric đã cho ra đời dòng “K-X” nâng cấp, và trở thành chuẩn vàng về đầu phát CD của nhiều audiophiles quốc tế. Nay, dòng “K-Xs” là phiên bản hoàn thiện tối tân nhất từ trước đến nay - và được trang bị những công nghệ mới như DAC nâng cấp, và đường truyền tín hiệu ES-LINK Analog transmission tân tiến. .

Esoteric K-01Xs - chuẩn vàng mới trong lĩnh vực đầu phát CD dành cho audiophiles. 

Công Nghệ:

Cơ đĩa VRDS-Neo (VMK-3.5-20S)

VRDS-Neo VMK-3.5-20S thuộc dòng cơ đĩa mới nhất từ Esoteric. Theo đó, cơ cấu xoay đĩa của dòng cơ này được thiết kế dựa theo turntable (mâm đĩa than). Khi kết hợp với bề mặt chống rung của khay đĩa, kết quả là độ chính xác của việc đọc đĩa được tăng cao vượt trội. Ngoài ra, khay đĩa được cách ly hoàn toàn khỏi môi trường bên ngoài nhờ vào hệ thống cửa chớp tự động. Thiết kế này giúp “niêm phong” khay đĩa khỏi những rung chấn và tác động phụ từ áp lực sóng âm tự nhiên và không khí. 

Dual Mono DAC 32bit hoàn toàn mới

Sử dụng nền tảng công nghệ từ mẫu đầu CD đầu bảng Grandioso K1, DAC của K-01Xs được thiết kế và lắp ráp với linh kiện cao cấp nhất - giúp đẩy hiệu suất trình diễn của K-01Xs lên tầm mới. Ngoài ra, mỗi hai kênh của K-01Xs đều được bố trí bo mạch DAC cách ly hoàn toàn, và sử dụng nguồn độc lập cho mỗi kênh. Kết quả là cải thiện đáng kể về độ tĩnh của âm thanh cũng như độ sâu của âm trường. 

Ngoài ra, ngõ vào USB cho phép người nghe kết nối K-01Xs với máy tính. Sử dụng phần mêm Esoteric HR Audio Player, người nghe có thể chơi các file nhạc số cao cấp lên đến DSD22.5MHz qua K-01Xs. 

Giải mã tín hiệu “bit” cao

Dual Mono DAC 32bit của Esoteric K-01Xs được kết hợp với phần mềm thuật toán chuyển đổi tín hiệu nhằm tăng tốc độ truyền tải của các chip DAC từ 32-bit lên đến 35-bit. Theo đó, tốc độ truyền tải này giúp chuyển đổi tín hiệu Digital sang tín hiệu Analog với độ chi tiết và chuẩn xác cao nhất. Chính xác hơn, tốc độ 35-bit tạo ra độ phân giải cao gấp 2,048 lần so với tốc độ 24-bit tiêu chuẩn.

(sơ đồ: http://www.esoteric.jp/products/esoteric/k01xs/img/f_photo04_e.jpg

“ES-Link Analog” - phương pháp chuyền nguồn điện cao cấp

Song song với ngõ ra XLR và RCA, K-01Xs được bổ sung thêm ngõ ra “ES-Link Analog” mới của Esoteric. Nhờ vào mạch chuyền nguồn điện cao Esoteric-HCLD, “ES-Link Analog” giúp bảo tồn hoàn toàn dải động cao của tín hiệu nhạc analog ở ngõ ra. Kết quả là tất cả chi tiết của các ca khúc được tái tạo theo đúng ý định ban đầu của nhạc công.  (“ES-Link Analog” sử dụng đầu cắm XLR tiêu chuẩn, nhưng đòi hỏi các thiết bị tương ứng nhằm phát huy công dụng.)

Công năng “Clock Sync Function”

Khi K-01Xs được kết nối với các thiết bị “master clock” như G-01X và G-02X, hiệu suất trình diễn của hệ thống sẽ được tăng cao. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Loại sản phẩm: SACD/CD Player

Kết nối (output)

XLR/ESL-A x 1 cặp

RCA x 1 cặp

RCA (Digital) x 1 ngõ

RCA (XLR) x 1 ngõ

Kết nối (input)

RCA x 1 ngõ

Optical digital x 1 ngõ

USB-B x 1 ngõ

BNC x 1 ngõ

Thông số chung:

Kích thước (W x H x D): 445 mm x 162 mm x 438 mm

Cân nặng: 31 kg